EAVN hân hạnh đồng hành tại sự kiện Synology Solution Day 2023

Synology Solution Day 2023 diễn ra tại Landmark 81 vào ngày 24/11 vừa qua đã thành công khép lại với sự tham dự của hơn 400 khách mời doanh nghiệp. Eternal Asia Vietnam lần nữa hân hạnh được đồng hành cùng nhãn hàng Synology để mang lại một ngày chia sẻ hữu ích về sản phẩm và giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

sự kiện synology solution day 2023

Synology Solution Day 2023

Hân hạnh được tiếp đón hơn 400 khách mời doanh nghiệp, các nhà quản lý dữ liệu và người tiêu dùng tham dự

Nhằm hướng đến việc giải quyết các gút mắc của doanh nghiệp và khách hàng về vấn đề lưu trữ, giải pháp backup và giám sát an ninh, Synology Solution Day 2023 vừa qua mang lại một cái nhìn tổng quan về sản phẩm cũng như giải pháp tối ưu mà Hãng phát triển cho người dùng và doanh nghiệp các cấp. 

Sự kiện được tổ chức trong không gian trang trọng, chỉn chu và đội ngũ chuyên nghiệp của BTC tại Autograph Collection, Vinpearl Landmark 81. Hơn hết, khách hàng được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị để nhận quà tặng từ Synology và có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của EAVN.

check-in tại synology solution day 2023
Check-in tại sự kiện Synology Solution Day 2023
check-in nhận quà tại synology solution day 2023
Synology gửi tặng các phần quà check-in tại sự kiện
chơi trò chơi nhận quà tại synology solution day 2023
Chơi game nhận quà từ Synology
sự kiện synology tháng 11 2023
Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Mở đầu sự kiện, đội ngũ dự án và kỹ thuật của EAVN đã hỗ trợ giải đáp thắc mắc và giới thiệu những giải pháp Synology phù hợp với nhu cầu khách hàng tại không gian triển lãm. Tại đây, người tham dự có thể trực tiếp đặt ra các câu hỏi liên quan đến tính năng sản phẩm, cách sử dụng, cũng như các vấn đề liên quan đến giải pháp và sản phẩm của Synology.

quầy trưng bày sản phẩm tại synology sulution day 2023

Qua sự kiện Solution Day của Synology năm nay, có thể thấy được rằng các giải pháp giám sát an ninh Surveillance của Nhãn hàng hiện rất được quan tâm. Trong đó nổi bật là các dòng camera AI với nhiều tính năng đa dạng, hỗ trợ cho doanh nghiệp tăng cường giám sát và quản lý chặt chẽ an ninh. Bên cạnh đó, các dòng NAS Synology dành cho doanh nghiệp, thiết bị xuất hình camera, cũng như các thiết bị mạng khác của Nhãn hàng cũng giành được nhiều sự chú ý trong sự kiện.

các chuyên gia của eavn hỗ trợ khách hàng tại synology sulution day 2023
giải pháp giám sát của synology được nhiều doanh nghiệp quan tâm
synology solution day 2023
sảnh đón khách của synology solution day 2023

Không gian trưng bày các sản phẩm và giải pháp của Synology với sự đồng hành của đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật Eternal Asia Vietnam

Đến với sự kiện năm nay, khách tham dự được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia của Synology và Eternal Asia Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp đối tác khác. Thông qua đó có thể giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi số. Bao gồm các vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay như backup, khôi phục và nâng cao tính bảo mật cho dữ liệu doanh nghiệp.

Mr. Minh Trần – Sales Director của Eternal Asia Vietnam chia sẻ về Giải pháp Giám sát của Synology hiện đang được quan tâm nhiều bởi các doanh nghiệp trong nước

Eternal Asia Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng Nhãn hàng trong buổi diễn thuyết với những chia sẻ của của Sales Director Minh Trần về nội dung liên quan đến Giải pháp giám sát an ninh của Synology. Là một đất nước đang phát triển, Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp trong nước nói riêng đang dành nhiều sự quan tâm cho các giải pháp giám sát. Về khía cạnh này, Synology hiện là một thương hiệu dẫn đầu với đầy đủ các giải pháp nhất và hiệu quả nhất, cả về mặt giám sát, truy xuất video an ninh và lưu trữ dữ liệu.

synology solution day 2023

Ms.Tăng Mỹ Loan

Giám đốc Điều Hành của Eternal Asia Vietnam

Joanne Weng : Director (Sales Department)

Ms.Joanne Weng

Giám đốc Bộ phận kinh doanh Quốc tế Synology

Ms.Jola Lê

Synology Vietnam Manager

Ms. Thachawan Chinchanakarn (Jiajia) & Mr. Minh Trần

Giám đốc khu vực (Bộ phân kinh doanh) của Synology (trái) và Giám đốc kinh doanh mảng dự án của Eternal Asia Vietnam (phải)

Người tham dự Synology Solution Day năm nay còn được tham dự các trò chơi thú vị để nhận các phần quà hấp dẫn như NAS Synology DiskStation DS224+, ổ cứng gắn NAS HAT3300 SATA 3.5″, ổ cứng di động BeeDrive, bình giữ nhiệt cao cấp và gấu bông Synology.

Sự kiện Synology Solution Day 2023 đã khép lại với những thành công rực rỡ. Qua đây Eternal Asia Vietnam gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhãn hàng Synology vì đã mang lại cho người tiêu dùng, các cấp quản lý và doanh nghiệp Việt – trong đó gồm nhiều đối tác của EAVN một cơ hội được trải nghiệm và tham dự sự kiện được đầu tư kĩ lưỡng như thế này.

Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự góp mặt của tất cả khách mời doanh nghiệp, nhà quản lý và khách hàng đã dành thời gian đến dự sự kiện Synology Solution Day 2023. Sự hiện diện của bạn chính là thành công của Synology và EAVN.

eavn x synology trong solution 2023

Đội ngũ Synology và Eternal Asia Vietnam tại Synology Solution Day 2023

Hy vọng Synology và Eternal Asia Vietnam sẽ luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp và khách hàng trong nước. Chúng tôi sẽ tăng cường quan hệ hợp tác để mang lại nhiều sự kiện hữu ích cho doanh nghiệp và khách hàng Việt Nam trong tương lai. Lần nữa cảm ơn sự hiện diện của bạn tại Synology Solution Day 2023 và hẹn gặp lại tại Solution Day 2024!

1 những suy nghĩ trên “EAVN hân hạnh đồng hành tại sự kiện Synology Solution Day 2023

  1. Pingback: EAVN Nhà phân phối Synology chính hãng được ủy quyền từ 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *