Synology – Backup, Khôi Phục Và Nâng Cao Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

Chúng ta chỉ cần xem tin tức hàng ngày để biết mối đe dọa ngày càng tăng của các cuộc tấn công mạng. Kể từ năm 2020, thế giới đã chứng kiến sự gia tăng chóng mặt của các nhóm tội phạm mạng, một phần là do sự phổ biến của hình thức “work from home”. 

Bên cạnh đó, mối lo ngại cũng đến từ các công nghệ mới như 5G, AI và sự liên kết ngày càng tăng giữa các nhóm hacker. Bất kể bạn đang hiểu rõ về vấn đề nào, nó đều là một trong những đáp án của câu hỏi: Tại sao backup dữ liệu lại cần thiết cho doanh nghiệp của bạn?

bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

Vì Sao Backup Dữ Liệu Lại Quan Trọng Với Doanh Nghiệp?

Mặc dù báo chí thường chỉ đưa tin về các cuộc tấn công nhằm vào các tập đoàn lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực sự an toàn. Ngược lại, các nhóm tấn công mạng thường coi các SMB (Small and Medium-size Business) là mục tiêu dễ kiếm lợi nhất vì công tác bảo mật của họ thường có xu hướng bị thiếu hụt. 

Nếu doanh nghiệp của bạn bị mất dữ liệu do tấn công hoặc bất kỳ lý do nào khác thì bạn có thể khôi phục nhanh như thế nào? Mọi chủ doanh nghiệp đều cần một giải pháp backup dữ liệu để bảo vệ tài sản kinh doanh quan trọng của mình. Và mặc dù backup dữ liệu sẽ không bảo vệ doanh nghiệp khỏi một cuộc tấn công mạng, nhưng nó sẽ giúp doanh nghiệp phục hồi nhanh chóng.

giải pháp backup khôi phục dữ liệu doanh nghiệp

Đứng trước những nan đề này, Synology – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ và khôi phục dữ liệu, đã phát triển những hệ thống vững chãi để bảo vệ dữ liệu quan trọng trong kinh doanh. Các giải pháp backup toàn diện và linh hoạt đi kèm với phần mềm trực quan, tối ưu hóa nghiệp vụ quản lý của các doanh nghiệp, cũng như các phòng ban liên quan.

Bảo Vệ Dữ Liệu Mọi Lúc Với Các Giải Pháp Từ Synology

Synology tự hào cung cấp giải pháp backup và khôi phục dữ liệu cho hơn 470 ngàn tổ chức, hơn 12 triệu rưỡi tài khoản SaaS và hơn 1,3 triệu Endpoint & VM. Các giải pháp của Synology mang lại một phương tiện để hợp nhất và backup toàn bộ dữ liệu số trên cùng một nền tảng. Bảo vệ dữ liệu trước những cuộc tấn công mạng bằng malware (phần mềm độc hại) và các mối đe dọa khác.

Và hơn hết, những giải pháp Synology này còn giúp khôi phục dữ liệu quan trọng trong trường hợp doanh nghiệp bị tấn công, hoặc do sự cố vô tình xóa để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục.

tăng cường bảo mật cho dữ liệu doanh nghiệp

Xây Dựng Kế Hoạch Bảo Vệ Dữ Liệu Doanh Nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp và chi phí dự kiến, Eternal Asia Vietnam phối hợp cùng Synology mang lại các giải pháp phù hợp, đáp ứng được các tiêu chí về độ khả thi, khả năng quản lý, tối ưu chi phí và khả năng mở rộng. 

Qua đó, các cấp quản lý dữ liệu có thể dễ dàng tập trung những bản backup từ VMware, Micosoft Hyper-V, Windows, MacOS, Linux, Netapp, Nutanix, Microsoft 365 hay Google Workspace để đảm bảo khả năng phục hồi nhanh và tính liên tục trong vận hành. 

SaaS

Máy ảo

HT Máy chủ

PC/Mac

File Server/NAS

logo microsoft hyber-v

Vì Sao Chọn Giải Pháp Backup Và Phục Hồi Của Synology?

Synology là một trong những thương hiệu được tin tưởng nhất thế giới về các giải pháp lưu trữ với hơn 6 triệu lượt cài đặt. Hãng cũng đưa ra cam kết chuyển đổi cách mà các doanh nghiệp quản lý dữ liệu của họ theo một phương thức số đơn giản, an toàn và đáng tin cậy hơn. Hơn hết, Synology cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Tính Năng Backup Mạnh Mẽ

Tối ưu hóa hiệu quả backup với các bản sao lưu gia tăng (incremental backup) và tận dụng snapshot để lưu nhiều phiên bản dữ liệu của bạn tại các thời điểm khác nhau.

Bảo Vệ Dữ Liệu Toàn Vẹn

Phát hiện và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng tệp Btrfs tự phục hồi và tăng cường độ tin cậy bằng cách xác thực, kiểm tra các bản backup của bạn.

Phục Hồi Sự Cố Tức Thì

Khôi phục ngay dữ liệu bị mất bằng snapshot cục bộ, khôi phục linh hoạt các tệp và thư mục đã chọn hoặc khôi phục toàn bộ thiết bị.

Chiến Lược Backup Dự Phòng Không Thành Công

Bên cạnh các tầng bảo vệ cơ bản mà bạn có thể hình dung được ngay, Synology còn hỗ trợ thiết lập chiến lược backup 3-2-1. Đây là giải pháp tránh khả năng mất dữ liệu do các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền, tấn công mạng, hỏng dữ liệu hoặc phá hủy trang web chính. Lưu trữ 3 bản sao dữ liệu của bạn trên 2 loại phương tiện khác nhau và lưu trữ ít nhất 1 bản sao bên ngoài trang web.

Khám phá các giải pháp Backup Synology để bảo mật các bản sao lưu của doanh nghiệp và sao chép dữ liệu bên ngoài trang web lên các server riêng của Synology cũng như các dịch vụ Cloud public.

Đối với các doanh nghiệp lớn, Synology mang lại các giải pháp backup, quản lý tập trung các server backup và bảo mật dữ liệu backup bằng các bản sao ngoài website. Nếu có bất kỳ cảnh báo nào được đưa ra, các bộ phận liên quan sẽ được thông báo về trạng thái máy chủ. 

giải pháp backup va phục hồi dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện backup và bảo mật dữ liệu backup bằng cách lưu trữ các bản sao ngoài trang web lên các Cloud public.

Làm Thế Nào Để Triển Khai Dự Án Synology Hiệu Quả?

Là một trong những đối tác chính hãng và nhà phân phối Synology hàng đầu tại Việt Nam hơn một thập kỷ qua, Eternal Asia Việt Nam tự hào mang lại cho các doanh nghiệp những giải pháp Synology tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu trong từng thời điểm với mức chi phí hợp lý, tốc độ triển khai nhanh chóng và hiệu quả, cũng như các dịch vụ After-Sale đáng mong đợi. 

Dù quy mô triển khai của doanh nghiệp là lớn hay nhỏ, các đòi hỏi về giải pháp ở mức cơ bản hay khắt khe, Eternal Asia Việt Nam với hệ thống thiết bị phong phú và đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn chiếc chìa khóa phù hợp cho nhu cầu về backup, khôi phục và bảo mật dữ liệu nhiều tầng.

Liên hệ với Eternal Asia Vietnam qua hotline 028 3983 3399 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dự án. 

2 những suy nghĩ trên “Synology – Backup, Khôi Phục Và Nâng Cao Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

  1. Pingback: Backup và khắc phục thảm họa là gì? Vì sao nó quan trọng với doanh nghiệp?

  2. Pingback: EAVN hân hạnh đồng hành tại sự kiện Synology Solution Day 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *