Thư ngỏ quý đối tác từ công ty Eternal Asia Việt Nam

Kính gửi : Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng Công Ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam (EAVN) xin gửi đến Quý Đối Tác, Quý Khách hàng lời chào trân trọng, kính chúc Quý Đối Tác luôn phát triển và thành công trong cuộc sống và trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

EAVN là công ty con của Eternal Asia, là nhà phân phối chính thức cho các cho các dòng sản phẩm công nghệ như camera, cân bằng tải, ổ cứng, usb, thẻ nhớ, của nhiều thương hiệu tin học nổi tiếng trên thế giới: WD, Samsung, HP, Toshiba, Trendnet, Synology, Delta,  … Cũng trong cuối năm 2015, Samsung Asia Pte Ltd chính thức công bố việc bổ nhiệm Công Ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền sản phẩm ổ cứng thể rắn (Solid State Drives – SSD) của Samsung tại Việt Nam. Được Samsung bổ nhiệm như bước tiến mới để EAVN tiếp tục vững bước trên thị trường phân phối sản phẩm công nghệ đến với người tiêu dùng.

Mục tiêu chính của chúng tôi là tập trung vào khách hàng, vì đây là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không thể thành công mà không có sự hỗ trợ của quý đối tác Thưa Quý khách hàng, một yếu tố quan trọng không thể thiếu được đối với Quý khách hàng, đặc biệt là đối với các Doanh nghiêp trong thời kỳ bùng nổ Công Nghệ Thông Tin như hiện nay,với sự phát triển không ngừng của nghành công nghệ thông tin. Chúng ta nhận được không biết bao nhiêu lợi ích nhưng bên cạnh đó cũng gặp rất nhiều khó khăn, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Quý khách hàng. Nhận ra được điều này, EAVN được thành lập vào năm 2004 với mong muốn trở thành nhà phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hơn 12 năm phát triển tại thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam, EAVN khẳng định tên thương hiệu của mình và có được nhiều niềm tin từ phía các đối tác – khách hàng.

Với tư cách là công ty con của Eternal Asia, đồng thời là nhà phân phối sản phẩm công nghệ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những đóng góp tích cực cho bước tiến phân phối sản phẩm công nghệ. Đó luôn là một trong những sứ mệnh mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Phát triển bền vững – Chất lượng, uy tín và kịp thời”, sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng chọn hợp tác kinh doanh sản phẩm do chúng tôi phân phối. Nhận biết được tầm quan trọng của độ tin cậy liên tục cung cấp thông tin về các sản phẩm công nghệ cùng các dự án lớn, chúng tôi đã xây dựng Bộ phận Bảo trì và Tư vấn để xử lý nhanh chóng các sự cố công nghệ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần tư vấn. Rất mong được hợp tác với Quý Đối Tác Trân trọng kính chào! CÔNG TY TNHH TMDV ETERNAL ASIA VIỆT NAM

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH MICHEAL KOH