Year End Party 2023 – Đánh dấu một năm đầy nỗ lực của EAVN

Hành trình của Eternal Asia Vietnam trong năm 2023 khép lại với sự đồng hành của toàn thể nhân viên, mở đầu cho một chương mới của EAVN trong năm 2024. Year End Party 2023 thành công tốt đẹp vừa qua là cơ hội để các thành viên của đại gia đình EAVN quây quần cùng nhau, cũng như tăng sự gắn kết giữa các phòng ban.

Có lẽ một năm vừa qua không phải một năm dễ dàng, tuy nhiên các nhân viên của EAVN đều đã và đang nỗ lực để đạt được những bước tiến mới trong năm Giáp Thìn!

eavn year end party 2023
Year End Party 2023 với sự tham dự của các phòng ban khu vực miền Nam cùng Ban lãnh đạo

Vẫn như mọi năm, sự góp mặt của Ban lãnh đạo, đặc biệt là Ms. Tăng Mỹ Loan – General Director và Mr. Micheal Koh – Executive Director đã tiếp thêm sức mạnh và là nguồn động viên của toàn thể nhân viên EAVN.

Ms. Tăng Mỹ Loan chụp hình kỷ niệm cùng các nhân viên của EAVN

Bữa tiệc tất niên ấm áp vừa qua cũng là một cột mốc trên hành trình của mỗi cá nhân trên con đường đồng hành cùng Eternal Asia Vietnam. Qua đó, các thành viên được tận hưởng bầu không khí vui vẻ bên các đồng nghiệp của mình sau một năm dài làm việc và cống hiến.

eavn year end party 2023
eavn year end party 2023
eavn year end party 2023
eavn year end party 2023

Tại Year End Party 2023 vừa qua, toàn thể nhân viên ba miền của Eternal Asia Vietnam đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với vô số giải thưởng giá trị như Synology BeeDrive, ổ cứng SSD, DRAM và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, mỗi thành viên đều sẽ có quà Tết từ công ty như một lời chúc mừng năm mới và tiếp thêm động lực cho mỗi người.

eavn year end party 2023
eavn year end party 2023
eavn year end party 2023
eavn year end party 2023
eavn year end party 2023
eavn year end party 2023

Cảm ơn sự đồng hành của toàn thể nhân viên ba miền của Eternal Asia Vietnam đã cống hiến và cùng chung sức cho sự phát triển của công ty. Cảm ơn mọi người đã ở đây, cùng nhau tạo nên những trang mới cho đại gia đình EAVN. Cảm ơn Ban Lãnh Đạo đã tạo điều kiện để nhân viên EAVN có thể tham dự buổi tiệc tất niên ấm cúng vừa qua.

Hy vọng những điều tốt đẹp đang chờ đợi đại gia đình EAVN trên chặng đường 2024 sắp đến. Chúc toàn thể nhân viên và Ban Lãnh Đạo của EAVN thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới! ✨

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *