Exascend giới thiệu Essential Pro – thẻ nhớ CFexpress 4.0 Type-A đạt VPG400

Đầu năm 2024, Exascend giới thiệu Essential PRO mới, dòng thẻ nhớ CFexpress 4.0 Type-A đạt chứng nhận VPG400 với tốc độ đọc tối đa đến 1800MB/s và ghi tối đa 1.650MB/s. Đây là hiệu suất chưa từng có, tăng gấp đôi băng thông một cách vượt bậc so với các chuẩn CFexpress 2.0 trước đây.

exascend giới thiệu essential pro - dòng thẻ nhớ cfexpress type-a đạt chứng nhận vpg400

Những năm gần đây, Exascend nổi lên như một cái tên nổi bật trong ngành lưu trữ. Với quy trình sản xuất hoàn toàn in-house, khả năng tùy chỉnh đáng kinh ngạc và sở hữu nhiều công nghệ độc quyền, Exascend đã giới thiệu nhiều giải pháp đáng tin cậy cho lĩnh vực điện ảnh, công nghiệp và ô tô, cũng như PC và gaming. Trong đó, phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là thẻ nhớ Exascend.

Cuối Quý 1 năm 2024, Exascend vừa cho ra mắt dòng thẻ nhớ CFexpress 4.0 Type-A mới, hoạt động dựa trên giao thức PCIe 4.0 tiên tiến. Nó mang lại hiệu suất chưa từng có, tăng gấp đôi băng thông một cách hiệu quả so với chuẩn CFexpress 2.0 trước đây. 

Vượt trội hơn với chuẩn CFexpress 4.0

Vào tháng 8 năm 2023, Hiệp hội CompactFlash đã công bố tiêu chuẩn CFexpress 4.0. Điều này đã thiết lập chuẩn mực mới với tốc độ tối đa đạt 4GB/s đối với thẻ nhớ CFexpress Type-B và 2GB/s đối với thẻ CFexpress Type-A.

Tuyên bố này đã định vị chuẩn CFexpress 4.0 như một công nghệ tiên tiến trong tương lai. Nó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của máy ảnh và thiết bị hiệu suất cao. Quá trình chuyển đổi sang CFexpress 4.0 của ngành hứa hẹn một kỷ nguyên mới về hiệu suất và hiệu quả trong việc lưu trữ dữ liệu số. Hơn nữa, các thẻ này duy trì khả năng tương thích ngược hoàn toàn với CFexpress 2.0, đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong các thiết bị cũ.

Exascend Essential PRO CFexpress 4.0 Type-A

Thẻ Essential Pro CFexpress 4.0 Type-A được thiết kế riêng cho nhu cầu nhỏ gọn của máy ảnh Sony. Nó sở hữu tốc độ đọc lên tới 1.800 MB/s và ghi lên đến 1.650 MB/s, cùng với các tùy chọn dung lượng từ 256GB đến 1TB. Điều này khiến chúng hoàn toàn phù hợp với những nhà content creator chuyên nghiệp, những người cần phải quay chụp và chỉnh sửa liền mạch các cảnh quay có độ phân giải cao.

Ngoài ra, Exascend Essential PRO còn được chứng nhận VPG400, đảm bảo quay video 8K hoàn hảo ở tốc độ khung hình lên tới 120fps mà không bị rớt khung hình.

thẻ nhớ exascend essential pro cfexpress 4.0 type-a chính hãng

Tiêu thụ điện năng thấp và quản lý nhiệt tối ưu

Exascend cam kết không chỉ vượt qua các ranh giới về hiệu suất và công suất mà còn nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của các sản phẩm do Hãng cung cấp. Dòng Essential Pro giới thiệu các tính năng tiên tiến được thiết kế để giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng và tối ưu hóa hiệu suất nhiệt. Những cải tiến này đảm bảo rằng thẻ nhớ CFexpress 4.0 của Exascend hoạt động mát hơn 25% và tiết kiệm năng lượng hơn. Ưu thế này khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng lâu dài trong các điều kiện quay chụp khắt khe.

thẻ nhớ exascend essential cfexpress 4.0 type-a
thẻ nhớ exascend essential cfexpress 4.0 type-a

Khả năng tương thích và thông tin quan trọng

Tương tự như các dòng thẻ CFexpress Type-A khác của Exascend, thẻ Essential Pro Type-A hoàn toàn tương thích với tất cả các dòng máy ảnh Sony như α1, α7S III, α7 IV, FX3 và FX6. 

Thẻ nhớ Exascend Essential Pro CFexpress Type-A được hỗ trợ bảo hành theo dòng đời sản phẩm, bao gồm mọi vấn đề với thẻ và các thành phần của thẻ. Đối với các tai nạn và hư hỏng khiến cảnh quay của khách hàng không thể truy cập được, Exascend cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu Factory Data Recovery tốt nhất trong ngành có thể cứu các tệp khỏi dữ liệu bị hỏng nghiêm trọng, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành bởi Eternal Asia Vietnam – đối tác chính hãng, nhà phân phối Exascend được ủy quyền tại Việt Nam. Lưu ý: chỉ áp dụng cho các sản phẩm do EAVN phân phối (có dán tem bảo hành logo EA). Xem thêm chi tiết tại: Chính sách bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *