Exascend ra mắt CFexpress Type-A 1TB được chứng nhận VPG200 nhanh nhất thế giới

Exascend Inc., công ty chuyên về các giải pháp lưu trữ cho lĩnh vực điện ảnh, flash công nghiệp và doanh nghiệp, gần đây đã cho ra mắt dòng thẻ nhớ CF Express Type-A 1TB đạt chứng nhận VPG200 dành cho máy ảnh Sony Alpha và FX.

Exascend CFexpress Type-A mới đạt tốc độ ghi ổn định lên đến 850MB/s. Nó được tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy để quay video và chụp ảnh 4K/8K ở định dạng RAW. Điều này mang lại cho người dùng một giải pháp lưu trữ tuyệt vời để phát huy tốt nhất khả năng của các dòng máy ảnh Sony sử dụng thẻ CFexpress Type-A, đặc biệt là các dòng full-frame tiên tiến.

Thẻ CF Express Type-A tốc độ cao dành cho máy ảnh Sony Alpha và Sony FX

Dòng thẻ nhớ CFexpress Type A 1TB mới của Exascend có thể đạt được tốc độ đọc đến 900MB/s và ghi đến 850MB/s. Nó gần như đạt được tốc độ lý thuyết dành cho thẻ CFexpress Type-A. Và tất nhiên, điều này cũng giúp nó trở thành chiếc thẻ CFexpress Type-A 1TB nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. 

Chiếc thẻ nhớ dành cho máy ảnh Sony này được tạo ra cho các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, cũng như những nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp. Họ luôn yêu cầu tốc độ và dung lượng lưu trữ cao để ghi hình, chỉnh sửa và thực hiện các shot video chất lượng cao, cũng như hình ảnh tĩnh sắc nét.

Chiếc thẻ nhớ dành cho máy quay Sony này được phát triển để đáp ứng được điều kiện đầy thách thức. Và tất nhiên, CFexpress Type-A 1TB mới cũng không thiếu các công nghệ độc quyền của Exascend như một thế mạnh vô song của Hãng, trong đó nổi bật như

Adaptive Thermal Control™, giúp cải thiện hiệu suất nhiệt trong các điều kiện quay chụp đầy thách thức.
SmartStream™, giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng điện năng và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của máy quay Sony.
SuperCruise™, mang lại hiệu suất ổn định trong khi xử lý các tác vụ ghi hình quan trọng.

thẻ nhớ cfexpress type a 1tb dành cho máy ảnh sony

Thẻ Exascend CFexpress Type-A 1TB VPG200

• Được chứng nhận VPG200
• Dung lượng lên tới 1 TB
• Tốc độ đọc/ghi liên tục: 900/850 MB/s
• Đọc/ghi liên tục: 900/850 MB/s
• Đọc/ghi ngẫu nhiên (IOPS): 65K/155K
• LDPC có khả năng sửa lỗi cao
• Bền bỉ với khả năng bảo vệ chống sốc, rung và từ tính
• Hoàn toàn tương thích với các dòng máy Sony α1, α7S III, α7 IV, FX3 và FX6
• Bảo hành toàn cầu 5 năm

Giá cả và bảo hành

Thẻ nhớ Exascend Essential CFexpress Type A có các dung lượng 120 GB, 180 GB, 240 GB, 360 GB, 480 GB và 1TB, hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi Eternal Asia Vietnam. Riêng dòng 1TB mới đã có hàng tại Hãng vào cuối tháng 10 vừa qua. Mỗi thẻ nhớ đều đã được kiểm tra và xác minh cho máy ảnh CFexpress Type A của Sony, bao gồm α1, α7S III, α7 IV, FX3 và FX6.

Toàn bộ dòng thẻ trên được hỗ trợ chế độ bảo hành toàn cầu 5 năm của Exascend, bao gồm mọi vấn đề với thẻ và các thành phần của thẻ. Các đại lý đối tác của Eternal Asia Vietnam sẽ được hỗ trợ bảo hành như trong Chính Sách Bảo Hành của chúng tôi. 

Đối với các tai nạn và hư hỏng khiến cảnh quay của khách hàng không thể truy cập được, Exascend cung cấp dịch vụ Factory Data Recovery Service tối tân nhất hiện nay, có thể truy xuất dữ liệu từ những thẻ nhớ bị hỏng nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *