Thẻ Payoneer là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer miễn phí

Từ trước đến nay PayPal là hình thức thanh toán quốc tế đã được rất nhiều người sử dụng để nhận tiền hoa hồng từ công ty nước ngoài. Thuận tiện đấy nhưng khi dùng PayPal cũng kèm theo rất nhiều phiền toái như dễ bị limit, bị khóa tài khoản hoặc chi phí cao. Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận thanh toán từ các công ty nước ngoài đã trở nên thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Vậy làm thế nào để đăng ký Payoneer? Bài viết sau đây, EAVN sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer miễn phí nhanh chóng.

Tài khoản Payoneer là gì?

Ra đời vào 2005, Payoneer biết đến là công ty chuyên cung cấp giải pháp thanh toán cho cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế. Công ty Payoneer có trụ sở tại New York và hiện đã được cấp phép đăng ký thành viên MasterCard trên toàn thế giới.

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Các dịch vụ Payoneer cung cấp gồm dịch vụ thanh toán toàn cầu, thanh toán thẻ trả trước, ví điện tử và dịch vụ tiền gửi đến các ngân hàng nội địa trên toàn thế giới. Sau gần 10 năm hoạt động, Payoneer đã chiếm được ưu thế và cạnh tranh trực tiếp với nhiều doanh nghiệp cùng ngành như PayPal, Western Union…

Thẻ Payoneer có hình dáng là chiếc Mastercard giống như thẻ ATM của những ngân hàng hiện nay. Thẻ này liên kết với tài khoản Payoneer nên bạn có thể dễ dàng sử dụng để thanh toán hoặc rút tiền. Khi sở hữu số tài khoản Payoneer, bạn có thể rút tiền thông qua ngân hàng tại Việt Nam.

Số tiền rút về sẽ được quy đổi thành VNĐ, trong trường hợp muốn nhận tiền với định giá là USD thì bạn cần nâng cấp thẻ Payoneer lên hạng VIP và đồng thời tạo tài khoản USD ở Việt Nam.

So sánh Paypal và Payoneer cái nào tốt hơn?

Mặc dù Paypal đang được sử dụng nhiều hiện nay nhưng thực sự thì chi phí giao dịch của Paypal đang quá cao trong khi Payoneer ra đời sau nhưng có ưu điểm về phí rút miễn phí bên cạnh đó tốc độ rút của thẻ cũng nhanh hơn so với Paypal rất nhiều. Vì vậy, hiện nay Payoneer đang là ví được sử dụng hàng đầu trong cộng đồng MMO Việt Nam.

Đăng ký tài khoản Payoneer có mất phí không?

Điều tuyệt vời là việc đăng ký tài khoản Payoneer hoàn toàn miễn phí nên bạn thoải mái đăng ký.

Tại sao nên sử dụng thẻ Payoneer?

Nhanh chóng nhất trong số các hình thức rút tiền quốc tế

Không phải ngẫu nhiên mà Payoneer lại được đánh giá là hình thức nhanh chóng nhất trong số các phương pháp rút tiền quốc tế phổ biến hiện nay. Khi tiến hành lệnh rút tiền từ website kiếm tiền online quốc tế thì trong ngày, tiền đã về tài khoản của bạn ở Việt Nam. Đây ưu điểm mà Paypal không thể nào bắt kịp so với Payoneer.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Hiện Payoneer có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình bạn thực hiện giao dịch. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng tài khoản Payoneer thì cộng đồng Payoneer Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Có thể khẳng định, nhờ các ưu điểm nên Payoneer đã thu hút trên 90% dân Affiliate, MMO trở thành thành viên của cộng động này. Sử dụng Payoneer để thanh toán và chỉ cần tiến hành thao nhanh gọn, không hề phức tạp, không mất nhiều thời gian chờ đợi như những hình thức khác.

Để đăng ký tài khoản Payoneer cần chuẩn bị gì?

Để đăng ký Payoneer, bạn chuẩn bị những thứ dưới đây. Nhưng luôn nhớ rằng điều kiện đầu tiên là bạn phải trên 18 tuổi. Nếu chưa đủ 18 tuổi thì hãy mượn thông tin của người thân.

  • 1 địa chỉ email chưa từng đăng ký tài khoản Payoneer – tốt nhất là email bạn hay sử dụng.
  • CMND, căn cước công dân (hoặc hộ chiếu hoặc bằng lái)
  • Bạn có tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) ở Việt Nam (Chú ý tài khoản thường không phải là thẻ VISA hay Master).

Địa chỉ nhận thẻ Payoneer về và số điện thoại của bạn. Lưu ý địa chỉ nên dễ tìm không quá ngóc ngách. Để tránh thất lạc thẻ thì tốt nhất nên đến trực tiếp bưu điện để nhận thẻ.

Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer miễn phí nhận ngay 25$

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Bạn truy cập vào trang đăng ký của Payoneer sau đó đăng ký tài khoản mới bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới (bạn sẽ được nhận 25$ khi đăng ký).

Link đăng ký tại đây.

Bước 2: Điền thông tin

Điền đầy đủ các thông tin chính xác như: họ tên, email, ngày sinh,… Lưu ý, thông tin cung cấp cho Payoneer là thông tin hoàn toàn chính xác. Nếu phát hiện thông tin là giả, Payoneer sẽ khóa thẻ bạn vô thời hạn.

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Bước 3: Điền thông tin bảo mật:

Viện điền thông tin bảo mật giúp tài khoản được bảo vệ hoàn hảo. Trong bước này, khi điền mật khẩu bạn cần chọn mật khẩu riêng, có ít nhất 7 ký tự gồm 1 chữ cái Latin và 1 chữ số từ 0 đến 9.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong cả quá trình đăng ký Payoneer. Ở bước này, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình gồm nội dung:

  • Loại tài khoản
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Tiền tệ: Mặc định VNĐ.

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký đã hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer xem xét và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Khoảng vài ngày sau bạn nhận được email nội dung như thế này:

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký. Giờ bạn có thể đăng nhập Payoneer với thông tin:

  • Tên đăng nhập: email đăng ký
  • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký.

Cách nạp tiền/ chuyển tiền vào Payoneer

Sau đăng ký Payoneer và nhận thẻ Master card, nhiều người có thể sẽ thắc mắc không biết làm thế nào để nạp tiền vào thẻ. Câu trả lời là không thể. Với Payoneer, không thể nạp tiền dưới mọi hình thức, tài khoản này chỉ để nhận tiền từ nơi khác chuyển vào hoặc từ tài khoản Payoneer với nhau.

Do vậy, nếu không nhận tiền từ những công ty nước ngoài, không làm MMO, thì nên cân nhắc trước khi đăng ký Payoneer để không mất phí trong quá trình sở hữu thẻ.

Đăng ký tài khoản Payoneer không hề khó nhưng lợi ích nó mang đến rất lớn cho những ai đang có nhu cầu nhận tiền hoặc thanh toán quốc tế. Hy vọng với hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer sẽ giúp bạn đăng ký thành công và hiểu nhiều hơn về thẻ Payoneer. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *