Exascend PA4 & SA4 – SSD Công Nghiệp Ô Tô Bền Bỉ, Hiệu Suất Cao

Exascend – nhà sản xuất bộ lưu trữ nổi tiếng với các công nghệ độc quyền từ Đài Loan đã cho ra các dòng ổ cứng SSD công nghiệp ô tô (automotive) SA4 và PA4. Với khả năng chịu nhiệt rộng, hoạt động ổn định trong điều kiện khắt nghiệt và hiệu suất cao, đây là giải pháp lưu trữ thúc tiến ngành công nghiệp sản xuất ô tô thế hệ mới.

Khi ô tô trở nên tiên tiến hơn về mặt công nghệ, chúng đã hầu như sở hữu bộ nhớ riêng khi bắt đầu lăn bánh, tạo ra lượng dữ liệu khổng lồ được các ứng dụng trên xe hơi thu thập. Dữ liệu này cung cấp thông tin giải trí tiên tiến và mang tính cá nhân hóa. Đồng thời, nó cũng đảm bảo trải nghiệm lái xe an toàn hơn. Chính vì thế, các nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM), cũng như nhà sản xuất cấp một (Tier 1) của ô tô đã yêu cầu các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao, ổn định, bền bỉ và đáng tin cậy. 

ngành công nghiệp ô tô tự động hóa

Bộ lưu trữ Exascend cho ngành công nghiệp ô tô

Đáp ứng được các nhu cầu khắc nghiệt về nhiệt độ, độ bền, tính ổn định và chống sốc, chống nước, v.v

Hiểu được nhu cầu này, Exascend và đội ngũ kỹ thuật hàng đầu của họ đã phát triển các giải pháp lưu trữ cấp ô tô hàng đầu, được thiết kế để giải quyết các thách thức liên quan đến lưu trữ dữ liệu trên xe hơi. Các giải pháp tập trung vào các ứng dụng ô tô phổ biến hiện nay, như:

• Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS)
• Hệ thống thông tin giải trí trên xe (IVI) 
• Máy ghi hộp đen ô tô 
• Bộ liên lạc giữa xe hơi với mọi thứ (V2X)
• Và nhiều hơn thế…

Dưới dạng lưu trữ thể rắn (SSD), thẻ nhớ SD/microSD và e.MMC, Exascend làm nổi bật thế mạnh của Hãng bằng dịch vụ Customize độc đáo – có thể tùy chỉnh sản phẩm dựa theo nhu cầu chính xác của khách hàng. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng “đánh bóng” sự khác biệt với các công nghệ độc quyền. Hơn hết, chúng đều được chế tạo để chịu được môi trường khắc nghiệt, chống rung sốc và các mối đe dọa khác thông qua mạng, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trên ô tô.

exascend ssd công nghiệp ô tô

Công Nghệ SSD Công Nghiệp Ô Tô Nổi Bật Của Exascend

Điểm Khác Biệt Của Exascend Trên Thị Trường Lưu Trữ

1. Năng lực customize phần cứng và phần mềm theo yêu cầu khách hàng

Exascend nổi tiếng với quy trình sản xuất in-house hoàn toàn, điều này giúp Hãng có toàn quyền kiểm soát đối với sản phẩm của mình. Chính vì thế, thương hiệu cũng mang đến các cam kết Customize dành cho khách hàng. Dịch vụ này giúp tùy chỉnh các sản phẩm sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất về cả phần cứng lẫn phần mềm. 

Từ việc lựa chọn vật liệu lý tưởng cho đến viết mã nguồn phần mềm, Exascend đều có thể hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cung cấp các giải pháp đáp ứng được nhu cầu cụ thể.

2. Quan hệ đối tác với Marvell

Marvell là một công ty của Mỹ, có trụ sở tại California, chuyên phát triển và sản xuất chất bán dẫn và công nghệ liên quan. Exascend đã kết hợp bộ điều khiển Marvell với kiến ​​thức chuyên môn về phần cứng và thiết kế phần mềm hàng đầu trong ngành, mang lại hiệu suất và tính linh hoạt tối đa cho các giải pháp lưu trữ công nghiệp của Hãng.

năng lực custom ssd theo yêu cầu khách hàng

3. Khả năng thiết kế, xác nhận, sản xuất và thử nghiệm sản phẩm in-house

Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) được chứng nhận ISO9001 của Exascend bao gồm khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thử nghiệm sản xuất hàng loạt (MP) 100% trước khi xuất xưởng, đảm bảo SSD công nghiệp ô tô của Hãng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy. Điều này cũng giúp Exascend trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy lọt danh sách Fortune 500 trong nhiều năm.

Exascend SSD Công Nghiệp Ô Tô SA4 và PA4

SA4 (chuẩn SATA-III) và PA4 (chuẩn PCIe NVMe) là hai dòng ổ cứng SSD được Exascend phát triển cho lĩnh vực Automotive. Với khả năng chịu nhiệt từ từ -40°C đến 85°C đi kèm với các công nghệ lớp phủ và kiểm soát nhiệt, đây là các giải pháp giúp tăng hiệu suất, tính ổn định và độ bền đáng tin cậy cho thiết bị nhúng. 

Để tìm hiểu thêm về các dòng SSD cũng như các giải pháp lưu trữ công nghiệp khác của Exascend, vui lòng liên hệ Eternal Asia Vietnam – nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Exascend tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *