Thẻ SD và MicroSD Chịu Nhiệt Cấp Công Nghiệp Của Exascend

Exascend – nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu suất cao đã công bố dòng thẻ nhớ công nghiệp SD300 vào tháng Tư năm nay, bao gồm thẻ SD và microSD. Dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của Internet Vạn Vật (IoT) và các ứng dụng công nghiệp. 

Được xây dựng bằng công nghệ 3D TLC NAND 176 lớp và bền bỉ trong điều kiện khắc nghiệt, các giải pháp lưu trữ nhỏ gọn này có thể tháo rời dễ dàng, lý tưởng cho các ứng dụng IoT như gateway, flycam/drone và các loại máy bay không người lái khác, robot nhà máy, camera giám sát và hệ thống thông tin giải trí.

thẻ nhớ công nghiệp exascend sd300

Bền bỉ cho môi trường công nghiệp và khối lượng công việc nặng

Exascend SD300 có thiết kế phần cứng và phần mềm độc quyền, cho phép nó hoạt động ở phạm vi nhiệt độ rộng từ -40°C đến 85°C. Bên cạnh đó, nó có khả năng chống sốc, rung và độ ẩm. Với thời gian hỏng trung bình lên đến 2 triệu giờ, thẻ nhớ công nghiệp SD300 có khả năng xử lý khối lượng công việc đáng kể. Nổi bật hơn hết là việc ứng dụng công nghệ tiên tiến như LDPC ECC, cân bằng hao mòn và pSLC (đặc biệt dành cho thẻ 8 và 16GB) để mang lại khả năng hoạt động bền vững, hiệu suất cao và độ trễ lưu trữ thấp.

Được tối ưu hóa để xử lý hình ảnh có độ phân giải cao và video 4K

Sự kết hợp giữa tốc độ truyền 5G và điện toán trí tuệ nhân tạo (AI) đã đẩy nhanh quá trình triển khai IoT biên, dẫn đến nhu cầu về các giải pháp lưu trữ nhỏ gọn hơn và tốc độ cao hơn. Với tốc độ đọc/ghi tuần tự lần lượt lên tới 90 MB/giây và 80 MB/giây, SD300 mang lại hiệu suất vượt trội có thể đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu. Cả thẻ SD và microSD dòng SD300 đều mang loại tốc độ V30/U3/C10 và loại hiệu suất A2, có khả năng hỗ trợ quay video liên tục 24/7 và xử lý hình ảnh có độ phân giải cao cũng như cảnh quay 4K.

Frank Chen, Giám đốc điều hành của Exascend chia sẻ:

“Exascend cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp lưu trữ chất lượng cao nhất có thể đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của họ.”

“Thẻ nhớ công nghiệp dòng SD300 là sản phẩm bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của chúng tôi và chúng tôi tin tưởng rằng chúng sẽ có giá trị đối với khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp của chúng tôi.”

Dòng SD300 hiện có sẵn để nhập hàng với sự đồng hành của Eternal Asia Vietnam – nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Exascend. Cả hai dòng thẻ nhớ công nghiệp này đều có cấu hình dung lượng từ 8GB đến 256GB và bảo hành ba năm. Để biết thông số kỹ thuật chi tiết, vui lòng truy cập các trang sản phẩm trên website của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *