Synology công bố VisualStation VS600HD mới – Tối ưu cho hệ thống màn hình ghép

VisualStation VS600HD được công bố ngày 1/11 vừa qua là thế hệ mới nhất của dòng thiết bị xuất hình camera nhỏ gọn của Synology. Model này thay thế cho VS360HD cũ với nhiều cải tiến mới về cả phần cứng lẫn phần mềm.

Điểm nổi bật đầu tiên của VisualStation VS600HD là khả năng hỗ trợ tối đa 2 màn hình 4K với một hệ thống nguồn ghi video quy mô lớn. Nó có thể dễ dàng tương thích với ngàm VESA phía sau màn hình, giúp bộ phận an ninh thiết lập màn hình ghép (nhiều màn hình phụ), tăng hiệu quả tiết kiệm không gian.

thiết bị truy xuất camera synology visualstation vs600hd mới

“VS600HD giúp tùy chỉnh hệ thống giám sát đơn giản. Chúng tôi đã thiết kế VS600HD theo hình thức chạy trực tiếp thuận tiện, giúp giám sát và quản lý camera, kiểm soát truy cập, v.v mà vẫn tiết kiệm điện và không gian.”

— Joseph Liang, Giám đốc sản phẩm dòng giám sát của Synology chia sẻ

hướng dẫn sử dụng synology visualstation vs600hd
hướng dẫn sử dụng synology visualstation vs600hd

1. Đèn nguồn
2. Đèn trạng thái
3. Đèn LAN

4. Cổng HDMI
5. Cổng LAN
6. Các cổng USB 3.2 Gen 1

7. Đầu ra âm thanh (3.5mm)
8. Đầu vào âm thanh (3.5mm)
9. Nút nguồn

10. Nút đặt lại
11. Cổng nguồn

Mở rộng quy mô, triển khai linh hoạt

Với 2 cổng ra HDMI 4K, mỗi thiết bị VS600HD hỗ trợ phát video đồng thời lên đến 50 nguồn cấp dữ liệu camera trên hai màn hình. Người dùng có thể triển khai đồng thời nhiều thiết bị VS600HD để hỗ trợ các nhu cầu giám sát video ở quy mô lớn hơn.

Tùy vào nhu cầu triển khai mà bạn có thể tùy chỉnh quyền truy cập vào hệ thống điều khiển camera, bản đồ, lịch sử video ghi hình, v.v. Từ đó phản hồi nhanh hơn với sự cố bảo mật. Surveillance Station của Synology hỗ trợ thiết lập và ủy quyền cho mỗi user để có được sự linh hoạt tối đa.

Bên cạnh đó, VS600HD cũng hỗ trợ nhiều tính năng phù hợp cho doanh nghiệp các cấp như xem trực tiếp và phát lại bản ghi, hỗ trợ bản ghi nhanh, hỗ trợ eMap, kiểm soát / theo dõi PTZ, cũng như trình xem nhật ký.

Nền tảng giám sát an toàn

Synology Surveillance Station và VS600HD hỗ trợ các luồng video HTTPS kết hợp với tùy chọn bổ sung là mã hóa ở cấp độ ổ lưu trữ và cấp độ tập tin để bảo vệ đoạn video đã ghi hình. VisualStation VS600HD tuân thủ các tiêu chuẩn NDAA và TAA của liên bang Hoa Kỳ, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị xuất hình camera VisualStation VS600HD cũng như các giải pháp giám sát an ninh Synology Surveillance, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Eternal Asia Vietnam – nhà phân phối Synology được ủy quyền chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *