Tham gia trải nghiệm bản Preview TOS 6 mới của TerraMaster để có cơ hội nhận iPhone 15

Vừa qua, cùng với sự ra mắt của các model mới như TNAS F2-212, TDAS D2-320TDAS D6-320, TerraMaster đã công bố tin tức sẽ phát hành Hệ điều hành TOS 6 tiên tiến, mang đến nhiều bứt phá hơn về công nghệ, đồng thời nâng cấp hiệu suất và nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Trước thềm sự kiện, để kỷ niệm cho cột mốc quan trọng này, TerraMaster đang tung ra bản Preview nội bộ của TOS 6, mang đến cơ hội trải nghiệm dành cho những ai đang sở hữu thiết bị lưu trữ của TerraMaster. Hơn thế nữa, trải nghiệm này cũng sẽ mang lại cơ hội sở hữu các giải thưởng thú vị, trong đó có iPhone 15!

bản trải nghiệm tos 6 terramaster

Các cập nhật đáng chú ý của TOS 6

✤ Thiết kế giao diện mới: đơn giản, hiện đại, giảm bớt sự can thiệp của các trang phức tạp.

✤ Nổi bật với Linux Kernel 6.1 LTS mới nhất: Nhận mức hiệu suất và bảo mật mới nhất.

✤ Thân thiện và an toàn hơn: Thao tác của người dùng dễ dàng hơn và dữ liệu an toàn và đáng tin cậy hơn.

✤ Tiện ích nhân đôi:  Tìm kiếm từ khóa, phím tắt, nâng cao hiệu quả hoạt động.

✤ 13 chiến lược quản lý quyền nâng cao: Nhiều tùy chọn kiểm soát quyền hơn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

✤ An toàn được cải thiện 500%:  Chức năng kiểm soát an toàn SPC cải thiện hiệu suất an toàn của hệ thống.

Trải nghiệm TOS 6 để có cơ hội nhận iPhone 15

Cách thức tham gia

1. Gửi email đến [email protected] để đăng ký trở thành thành viên Bản xem trước nội bộ TOS 6.

2. Sau khi trở thành thành viên Insider, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống phiên bản xem trước của TOS 6 để cài đặt và bắt đầu khám phá các tính năng mới.

3. Hạn đăng ký sự kiện: 15/11/2023.

Giải thưởng

Giải nhất: một chiếc iPhone 15 hoàn toàn mới!

Giải Nhì: 3 chiếc NAS F2-212 mới nhất của TerraMaster !

Giải ba: Một phiếu giảm giá trị giá $30 từ cửa hàng chính thức của TerraMaster, dành cho tất cả những người tham gia đã đăng ký.

Làm thế nào để giành được giải thưởng

Tích cực tham gia bản Preview nội bộ TOS 6: Bạn có thể cung cấp phản hồi, báo cáo sự cố cũng như chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất của mình để tăng cơ hội giành giải thưởng.

Tham gia sự kiện xem trước TerraMaster TOS 6 Insider để khám phá trải nghiệm mới về lưu trữ trong tương lai với người dùng trên toàn thế giới và có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn.

Lưu ý: Chi tiết và thể lệ sự kiện có thể thay đổi, vui lòng truy cập trang web chính thức của TerraMaster để biết thông tin và điều khoản mới nhất.

Ghi chú quan trọng

Vì phiên bản Preview thuộc phiên bản đầu tiên của hệ thống nên một số tính năng có thể có lỗi hoặc thậm chí chưa được phát triển đầy đủ. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình, người dùng cần chú ý đến các yêu cầu sau:

1. Có thiết bị TerraMaster x.86 TNAS như: 220 series, 221 series, 420 series, 421 series, 422 series , 450 series 

2. Backup dữ liệu trước khi cài đặt hệ thống mới

3. Phiên bản Preview không phù hợp với môi trường doanh nghiệp hoặc sản xuất. Nếu thiết bị TNAS của bạn đang hoạt động kinh doanh hoặc lưu trữ dữ liệu quan trọng, vui lòng không tham gia chương trình này;

4. Gói cài đặt TOS 6 nhận được chỉ dành cho thử nghiệm cá nhân, vui lòng không chuyển tiếp hoặc chia sẻ với người khác.

5. Nếu thiết bị TerraMaster bạn đang sở hữu không đáp ứng yêu cầu cài đặt của phiên bản TOS 6 mới nhất nhưng bạn đặc biệt muốn tham gia sự kiện này, bạn cũng có thể chọn mua dòng 223 hoặc 423 của các sản phẩm mới nhất với giá hỗ trợ giảm 20% từ Hãng. Vui lòng liên hệ với Eternal Asia Vietnam – nhà phân phối chính thức của TerraMaster tại Việt Nam để được hỗ trợ thêm thông tin.

Danh sách người chiến thắng dự kiến ​​sẽ được công bố trên trang web chính thức của TerraMaster vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 và tất cả những người tham gia hoạt động trải nghiệm nội bộ sẽ được thông báo qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *