TerraMaster chuẩn bị ra mắt Hybrid RAID 8-khay với sức chứa lên đến 128TB

TerraMaster chuẩn bị cho ra mắt dòng DAS 8-khay Hybird RAID mới với 4 khay HDD và 4 khe SSD NVMe. Sự kết hợp này nhằm khai thác ưu điểm về dung lượng của ổ cứng HDD và cả tốc độ của ổ cứng SSD. Nó giúp người dùng giải phóng năng lượng một cách hoàn hảo nhất cho mọi thiết bị.

Mới đây, TerraMaster đã chính thức công bố các thông số cụ thể của thiết bị DAS 8-khay mới. Về mặt tổng thể, nó không khác gì những dòng NAS/DAS ra mắt gần đây với thiết kế vỏ màu đen mờ hiện đại, các cạnh bo tròn và kích thước nhỏ gọn. Điều đặc biệt là TerraMaster D8 có kích thước gần như TerraMaster D4-320 (dòng DAS 4 khay trước đó). Sở dĩ có đặc tính này là vì D8 cũng chỉ có 4 khay HDD, tuy nhiên lại được bổ sung thêm 4 khe lắp SSD NVMe.

das 8 khay terramaster d8 hybird raid

Giải pháp lưu trữ “lai” Hybird dẫn đầu xu hướng trong ngành

TerraMaster D8 mới tận dụng ưu điểm của cả HDD và SSD, đó là dung lượng và tốc độ. Ổ cứng HDD sẽ dùng để lưu trữ các dữ liệu lạnh, ít dùng đến. Trong khi ổ cứng SSD sẽ dùng để lưu trữ các dữ liệu nóng, cần truy cập thường xuyên và đảm bảo về tốc độ. 

lưu trữ lai hybird

Dung lượng lưu trữ lên đến 128TB

TerraMaster D8 Hybrid được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mở rộng lưu trữ cho PC Windows, macOS hoặc Linux. Nó đạt đến sức chứa lên đến 128TB bằng cách kết hợp 4 ổ HDD SATA 24TB với 4 ổ SSD M.2 NVMe 8TB tốc độ cao. Điều này mang lại một không gian lưu trữ dồi dào cho nhu cầu dữ liệu phong phú của người dùng cá nhân, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

tổng dung lượng ssd lên đến 32tb

Lưu trữ cả dữ liệu nóng và lạnh

Với thiết bị TDAS D8 mới của TerraMaster, bạn có thể điều chỉnh thiết lập lưu trữ theo nhu cầu cá nhân, cũng như mục đích sử dụng dữ liệu. Bạn có thể chọn thủ công nơi lưu trữ dữ liệu dựa trên loại và trần suất dử dụng. Dữ liệu sử dụng ít có thể lưu trên ổ cứng HDD, và ngược lại, sử dụng nhiều có thể lưu trên ổ cứng SSD để tận dụng tốc độ đọc/ghi cao của nó. 

Điều này giúp cải thiện hiệu quả việc tương tác với các dữ liệu của bạn. Cụ thể là khi bạn có nhiều dự án cũ cần lưu trữ một thời gian dài do yêu cầu của khách hàng, nhưng khả năng sẽ không đụng đến nó.

Backup Buddy

Tất nhiên, sao lưu dữ liệu cũng là một tính năng không thể thiếu. TerraMaster cung cấp phần mềm TPC Backupper miễn phí, giúp bạn backup dữ liệu từ PC Windows một cách dễ dàng, bao gồm các chiến lược backup gia tăngbackup khác biệt cho doanh nghiệp. Điều này giúp bạn hạn chế rủi ro có thể xảy ra do vô tình hoặc thiên tai. 

Đối với người dùng Mac, bạn có thể sử dụng tính năng Time Machine tích hợp sẵn cho mục đích sao lưu.

Cải thiện tốc độ hiệu quả cho công việc, chơi game và các tác vụ cao khác

Bên cạnh việc tận dụng lợi thế về tốc độ của SSD, TerraMaster D8 Hybird còn được trang bị cổng USB 3.2 Gen 2, mang lại băng thông truyền cực nhanh lên đến 10Gbps.

tốc độ truyền của terramaster d8 hybrid
terramaster d8 hybird mới

Với TerraMaster D8 Hybird, bạn có thể truyền một bộ phim HD 10GB trong khoảng 10 giây. Nó giúp giảm thời gian chờ và cải thiện hiệu suất cho bạn trong công việc.

Đối với người dùng yêu cầu chỉnh sửa hoặc xử lý video có độ phân giải cao, tốc độ đọc dữ liệu nhanh đảm bảo trải nghiệm làm việc mượt mà, giảm thời gian chờ và tăng năng suất.

Nhiều cấu hình RAID để bảo mật dữ liệu

TerraMaster D8 Hybrid có thiết kế chuyển đổi chế độ phần cứng, cho phép ổ HDD 1 và ổ HDD 2 nhanh chóng thiết lập chế độ RAID thông qua núm chuyển đổi thủ công. Điều này tạo ra một không gian lưu trữ dung lượng cực lớn với cơ chế bảo vệ dữ liệu RAID cho máy tính của bạn.

das terramaster d8 mới

Và nhiều hơn thế nữa

Bên cạnh đó, DAS TerraMaster D8 Hybrid còn hỗ trợ nhiều định dạng hệ thống tệp khác nhau như NTFS, APFS, EXT4, FAT32 và exFAT. Điều này giúp dữ liệu được đọc và ghi trên các thiết bị chạy HĐH khách nhau như Windows, Mac và NAS, mang lại sự tiện lại cho người dùng trong việc mở rộng không gian lưu trữ.

Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại Eternal Asia Vietnam – nhà phân phối TerraMaster chính hãng hàng đầu Việt Nam. Liên hệ chúng tôi qua hotline 028 3983 3399 hoặc Zalo OA để được tư vấn thêm thông tin và nhận báo giá sớm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *