Thương Hiệu PoLy ra đời như thế nào?

Thương hiệu Poly đang được biết đến với tai nghe và loa có thiết kế độc đáo, chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Vậy thương hiệu này được ra đời như thế nào và có những gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài đọc bên dưới nhé.

Thương hiệu Poly

Poly được sinh ra từ sự sáp nhập của 2 thương hiệu là Plantronics và Polycom. Đây là thương hiệu có quê hương tại California (Mỹ). Năm 1969, ngài Neil Armstrong and Buzz Aldrin, cùng với nhóm của họ tại NASA đã mang theo tai nghe thuộc thương hiệu Poly để thực hiện một nhiệm vụ lên mặt trăng (nguồn thông tin tại đây).

Sử dụng chuyên môn âm thanh và video huyền thoại của Plantronics và Polycom, đã tạo nên nhiều sản phẩm mang đậm chất riêng. Công nghệ thông minh tối tân nhất, tạo ra các sản phẩm âm thanh và video được thiết kế và thiết kế đẹp mắt, cho phép người sử dụng được nhìn và nghe với độ rõ nét đáng kinh ngạc, dù đang làm việc ở đâu.

Được hỗ trợ bởi phần mềm, trí tuệ nhân tạo, phân tích và thông tin chi tiết để đưa bạn vượt xa khả năng kết nối đơn thuần. Loa và tai nghe của Poly luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ. Poly luôn phát triển với mục đích trở thành giải pháp mang tính toàn cầu, được lựa chọn mọi lúc mọi nơi, của đa dạng đối tượng người dùng, sử dụng được kể cả khi làm việc đến cả nhu cầu giải trí.

Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu

Công nghệ âm thanh được cấp bằng sáng chế: Chất lượng âm thanh cấp doanh nghiệp cho phép mọi người đóng góp và được lắng nghe trong mọi cuộc trò chuyện.

Bảo vệ đầu tư: Tận hưởng khả năng tương tác rộng rãi với cả điện thoại analog và các nền tảng điện thoại IP hàng đầu hiện nay, bao gồm Broadsoft, Office 365 và Skype for Business.

Thiết bị cuộc gọi hội nghị chuyên dụng: Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng kết nối với hệ thống của bạn để đáp ứng nhu cầu phòng hội nghị, phòng họp.

Cải tiến âm thanh: Cải tiến và đổi mới liên tục giúp bạn liên tục nâng cao trải nghiệm hội thoại của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Sản Phẩm của thương hiệu Poly vinh hạnh giành được nhiều giải thưởng quan trọng và uy tín.

Poly dành được chiến thắng tại rAVe Readers’ Choice Awards 2022.

Poly được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY của năm 2022.

Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Poly

Với tầm nhìn quy mô toàn cầu, các sản phẩm của Poly đều giúp đảm bảo mọi người vẫn tương tác và làm việc hiệu quả dù ở bất cứ nơi đâu. Kết nối cho phép mọi người nhìn thấy nhau và chia sẻ ý tưởng một cách trực quan bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị hoặc công nghệ nào.

POLY SYNC USB VÀ LOA BLUETOOTH

Dòng Poly Sync bao gồm ba thiết bị thông minh USB / Bluetooth®:

– Poly Sync 10 loa phòng họp 16m2 hoặc nhóm 6-8 người

– Poly Sync 20 loa ngoài kích thước cá nhân và loa di động.

– Poly Sync 40 dành cho không gian linh hoạt / nhóm.

– Poly Sync 60 dành cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ.

Poly vinh hạnh được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY

Được thiết kế chú trọng đến môi trường làm việc ngày nay, dòng Poly Sync mang đến trải nghiệm âm thanh vô song, loa ngoài và âm nhạc chất lượng cao, tuổi thọ pin lâu dài và sạc nhanh, kết nối Bluetooth hoặc USB và độ bền.

Chúng có khả năng chống bụi và chống nước – giúp người sử dụng dễ dàng lau sạch các thiết bị để giữ chúng sạch sẽ và không có vi trùng. Ngoài ra, toàn bộ Dòng Poly Sync đều được Zoom và chứng nhận của Microsoft, do đó bạn có thể tin tưởng vào trải nghiệm họp hoàn hảo với âm thanh đáng kinh ngạc mọi lúc.

THE VOYAGER FOCUS 2

Voyager Focus 2 là phiên bản mới nhất của Voyager Focus, một trong những tai nghe được yêu thích nhất và bán chạy nhất mọi thời đại của Poly. Sự bổ sung mới nhất này cho dòng Voyager Focus là thêm công nghệ khử tiếng ồn chủ động, kết hợp cùng với khả năng khử tiếng ồn micrô tốt nhất của hãng từ trước đến nay, với hàng rào âm thanh đặc trưng của Poly cho trải nghiệm âm thanh không dây tuyệt vời chưa từng có ở các sản phẩm khác. Voyager Focus 2 mới mang đến trải nghiệm âm thanh không dây tuyệt vời bất chấp mọi tiếng ồn ở bất kể không gian.

Poly vinh hạnh được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY

Voyager Focus 2 hoạt động trên tất cả các thiết bị và có sẵn dưới dạng phiên bản UC hoặc phiên bản văn phòng để kết nối với điện thoại bàn và PC của bằng đế kết nối. Voyager Focus 2 cũng có tùy chọn đế sạc đa năng để đảm bảo bạn không bao giờ hết pin. Phiên bản UC kết nối với điện thoại di động của bạn qua Bluetooth và với máy tính của bạn qua bộ chuyển đổi USB Bluetooth BT700. Bộ chuyển đổi hoàn toàn mới này nhỏ hơn 50% so với người tiền nhiệm của nó và tự hào có phạm vi không dây được cải thiện lên đến 50m / 164 ft.

Voyager Focus 2 cung cấp các tính năng tuyệt vời với âm thanh đẳng cấp thế giới, vì vậy chắc chắn đây sẽ là sản phẩm của năm trong nhiều năm tới.

Địa chỉ phân phối sản phẩm Poly chính hãng – uy tín

Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam (EAVN) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Poly tại thì trường Việt Nam. Dưới đây là thông báo chính thức từ hãng

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *