4 ưu điểm nổi bật của WD My Passport phiên bản mới

Bên cạnh tính năng bảo mật, tự động sao lưu dữ liệu và thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, WD My Passport phiên bản mới 2.5inch Portable Drives còn thu hút những tín đồ yêu công nghệ bằng hàng loạt tính năng nổi bật.

Những lý do WD My Passport phiên bản mới được ưa chuộng

Thông minh và an toàn

WD My Passport phiên bản mới trang bị phần mềm WD Security cùng thuật mã hóa bảo mật AES 256-bit, cho phép người dùng thiết lập mật khẩu và giúp bảo vệ dữ liệu được an toàn như đang sử dụng chiếc smartphone.
wd my passport phiên bản mới
Sản phẩm còn sở hữu phần mềm WD Backup, có khả năng tự động backup khi người sử dụng thiết lập chế độ sao lưu theo thời gian nhất định. Trong trường hợp dữ liệu thất lạc, WD Backup sẽ giúp bạn khôi phục lại.
Ngoài ra, My Passport Portable Drives được trang bị phần mềm WD Drive Utilities – bộ tiện ích 4 chức năng bao gồm: kiểm tra tình trạng ổ cứng, tắt/bật đèn LED, thiết lập thời gian sleep của ổ cứng và xóa toàn bộ dữ liệu, mang lại cho người dùng những trải nghiệm hiện đại.

Dung lượng lưu trữ lớn

Xóa bỏ băn khoăn của người dùng về vấn đề dung lượng, ổ cứng mang thương hiệu WD đã nâng cấp dung lượng My Passport lên đến 4TB. Với mức dung lượng này, người dùng có thể thoải mái lưu trữ rất nhiều dữ liệu khác nhau như: nhạc, phim và tài liệu học tập…
4 mức dung lượng 1TB, 2TB, 3TB và 4TB của WD My Passport phiên bản mới sẽ mang lại sự lựa chọn hợp lý theo nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

Kết nối nhanh chóng

wd my passport phiên bản mới

My Passport WD trang bị cổng USB 3.0 và tương thích với cổng USB 2.0. Tốc độ truyền tải dữ liệu của My Passport khoảng 5 GB/giây đối với cổng USB 3.0 và 480 MB/giây đối với cổng USB 2.0 giúp người dùng thoải mái sao chép và chia sẻ dữ liệu.
Cổng USB 3.0 cũng mang lại sự tiện lợi khi dễ dàng kết nối trực tiếp với những thiết bị công nghệ khác nhằm phục vụ mục đích thư giãn. Điểm cộng lớn cho thiết bị này là không bị nóng khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.
My Passport phiên bản mới được thiết kế với 6 gam màu: đen, đỏ, trắng, vàng, cam và xanh dương với 2 phần tách biệt. Trong đó, nửa lớp vỏ trên của ổ cứng được làm bóng, nửa còn lại mang thiết kế đường chéo song song tạo hình khối nổi bắt mắt.

Thiết kế ấn tượng

wd my passport phiên bản mới

Với thiết kế mới mẻ, nhỏ gọn chỉ 170 gram cho ổ cứng dung lượng 1TB và 250 gram cho ổ dung lượng 2TB trở lên, sản phẩm tạo ra sự khác biệt độc đáo so với các thiết bị lưu trữ khác.
WD My Passport phiên bản mới có chế độ bảo hành 3 năm, đổi trả 1 – 1 trong thời gian bảo hành.

ETERNAL ASIA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HỒ CHÍ MINH

Unit 702 Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Q.8

HÀ NỘI

Căn nhà B5 khu nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

ĐÀ NẴNG

Synology DiskStation DS918+ 391/4 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng