Đánh giá nhanh ổ cứng SSD 870 QVO mới nhất đến từ hãng Samsung

Samsung lần đầu tiên ra mắt ổ SSD 870 QVO với dung lượng cực kỳ cao. Được biết, hãng Samsung trình làng dòng ổ cứng SSD này với dung lượng từ 1TB đến 8TB để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ là các đánh giá SSD 870 QVO chi tiết để người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

đánh giá SSD 870 QVO

Đánh giá SSD Samsung 870 QVO về dung lượng

Điểm khác biệt ở dòng ổ cứng SSD 870 QVO này là mức dung lượng lớn, với các mức dung lượng: 1TB, 2TB, 4TB và 8TB. Phiên bản tiền nhiệm của QVO 870 đó là dòng SSD QVO 860 sở hữu dung lượng lưu trữ tối đa lên đến 4TB ấn tượng. Tuy nhiên trên SSD QVO 870, mức dung lượng này thậm chí còn tăng lên đến mức 8TB, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng.

Review về công nghệ trên chiếc ổ cứngSSD Samsung 870 QVO

Samsung trang bị trên chiếc ổ cứng SSD QVO 870 công nghệ có tên “single-level cell” (SLC) để giúp duy trì hiệu suất cao nhất của ổ cứng trong thời gian lâu hơn. Bộ đệm SLC có thể được thay đổi linh hoạt, với tối đa 42GB trên model 1TB và 78GB trên những model dung lượng lớn hơn.

Mẫu ổ cứng SSD QVO 870 sử dụng công nghệ “quad-level cell (QLC)” – giúp tích hợp nhiều chip nhớ NAND flash lên cùng một tấm nền, từ đó giảm chi phí sản xuất xuống nhiều lần mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Ngoài ra, ổ cứng SSD Samsung 870 QVO còn được đi kèm phần mềm Samsung Magician cho phép bạn thiết lập, tối ưu hóa và quản lý hệ thống của bạn, tăng tốc cho hiệu suất ổ SSD cực cao.

đánh giá SSD 870 QVO

Review SSD 870 QVO về tốc độ

Nhờ sự góp mặt của công nghệ mới, Samsung khẳng định tốc độ đọc và ghi của dòng SSD QVO 870 sẽ cao hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm, ở mức 13%. Tuy vậy, những thông số phần cứng sẽ gần như không có quá nhiều sự khác biệt. Dưới đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật giữa ổ cứng QVO 870 và QVO 860:

đánh giá SSD 870 QVO

Review về khả năng tương thích

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO dễ dàng nâng cấp, dòng ổ cứng này tương thích mọi máy tính Laptop và PC có hỗ trợ khe SATA (bao gồm các dòng Sata I, II, III). Chỉ cần cắm nó vào vị trí ổ cứng là bạn đã có thể trải nghiệm được sản phẩm ổ cứng SSD cực chất.

Với những đánh giá SSD 870 QVO trên đây hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Để tham khảo thêm sản phẩm bạn có thể xem thêm tại đây: https://eascs.com.vn/sanpham/samsung-ssd-870-qvo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *