Đánh giá SSD Samsung 970 EVO Plus

Là phiên bản được năng cấp so với ổ cứng SSD Samsung 970 EVO, SSD Samsung 970 EVO PLUS ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng khác cùng thương hiệu. Những đánh giá SSD Samsung 970 EVO Plus dưới đây sẽ phần nào giúp cho người dùng có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đánh giá SSD Samsung 970 EVO Plus tổng quát

1. Về thương hiệu

Đánh giá SSD Samsung 970 EVO Plus

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO PLUS được thiết kế và sản xuất bởi Samsung – là một trong những công ty thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị điện thoại, máy tính bảng, thiết bị lưu trữ,… và là một trong những nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới và có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử. Công ty thành lập vào ngày 1/3/1938 và có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc.

2. Review SSD 970 EVO Plus về thiết kế

Ổ cứng có yếu tố hình thức M.2 (80 mm) nhỏ gọn, góp phần tạo thêm nhiều không gian cho người dùng để cài đặt thêm nhiều linh kiện khác cho PC cùng thiết kế trơn tru và tông màu đen siêu mạnh mẽ, SSD làm nổi bật hơn cho bộ PC có sử dụng hệ thống LED RGB.

Ngoài ra, SSD 970 EVO Plus được thiết kế với chip nhớ flash sử dụng công nghệ V-NAND 3bit MLC được thiết kế bởi Samsung hiện đại, tận dụng thiết kế Change Trap Flash đảm bảo không có sự thất thoát điện áp giúp có thể an tâm sử dụng ổ cứng với khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng hơn. 

Với công nghệ thiết kế cao cấp, bền bỉ và chắc chắn của Samsung, SSD 970 EVO PLUS có thời gian trung bình giữa các lỗi (MTBF – Mean Time Between Failures) lên đến 1,5 triệu giờ giúp người dùng yên tâm sử dụng SSD lâu dài mà không phải lo ngại đến việc sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng. Cùng với nó, nhiệt độ hoạt động khuyên dùng của ổ cứng Samsung 970 EVO PLUS là từ 0°C đến 70°C. Ngoài ra, SSD cũng đạt đươc tiêu chuẩn FCC, UL, TUV, KCC, BSMI, VCCI, CE không bị rò rỉ bởi các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng.

3. Về dung lượng

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus có 4 dung lượng từ 250GB, 500GB, 1TB và 2TB nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Về tốc độ, hiệu năng

Đánh giá SSD Samsung 970 EVO Plus

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO PLUS có hiệu năng vượt trội để quản lý đa tác vụ, trang bị kết nối M.2 NVMe mạnh mẽ (Non-Volatile Memory Express – bộ nhớ không biến đổi cao tốc) đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết của người dùng trong công việc hay là chơi game. Kết nối M.2 NVMe cho ra băng thông vượt trội với tốc độ đọc tuần tự 3500 MB/s và tốc độ ghi tuần tự 3200MB/s, tốc độ đọc ngẫu nhiên 480K IOPS và tốc độ ghi ngẫu nhiên 550K IOPS cho phép bạn có thể trải nghiệm SSD có hiệu quả vượt trội hơn so với các ổ SSD SATA khác, cùng với khả năng hỗ trợ đa tác vụ giúp người dùng có thể sử nhiều ứng dụng cùng lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh chóng.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO PLUS được thiết kế với lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn nhiều chỉ 5,8W (khi hoạt động), 30mW (khi đang chế độ chờ) mang lại sự yên tâm, thoải mái cho người dùng khi sử dụng và giảm thiếu chi phí hoạt động của PC.

Link tham khảo sản phẩm:

Ổ cứng Samsung SSD 970 Evo Plus

Hy vọng với những đánh giá SSD Samsung 970 EVO Plus mà EAVN chia sẻ trên đây, có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *