HP sáp nhập Poly, chính thức mua lại thương hiệu âm thanh hàng đầu hiện nay

Kể từ đầu tháng 11, Poly và HP đã chính thức về một nhà. Theo thông báo chính thức trên website của Poly thì Poly đã chính thức là một phần của HP. Theo các thông tin, thì HP sáp nhập Poly và mua lại thương hiệu đình đám này với tổng giá trị thương vụ gần 3,3 tỉ USD bao gồm giá trị cổ phiếu và tổng các khoản nợ hiện có của Poly, trả bằng tiền mặt. 

HP sáp nhập Poly, hai ông lớn về công nghệ về chung một nhà

Poly là công ty hàng đầu trong cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, camera, tai nghe, thiết bị âm thanh và phần mềm. Plantronics sau khi đổi tên thành Poly thì đã chuyển từ sản xuất sản phẩm âm thanh cá nhân sang sản phẩm văn phòng, tập trung nhiều cho mảng doanh nghiệp và B2B. Thế mạnh của Poly là các tai nghe chuyên dùng cho hội họp, làm việc trực tuyến, tai nghe tổng đài và các ngành công nghiệp. Trụ sở chính của Poly tại California – Mỹ

Xem thêm: Sản phẩm của Poly giành được nhiều giải thưởng quan trọng và uy tín

HP (Hewlett và Packard) là thương hiệu máy tính cá nhân, máy in, mực in, phụ kiện … hàng đầu của Mỹ với lịch sử hình thành hơn 80 năm (được thành lập vào 1/1/1939). Xu hướng làm việc trực tuyến, work from home, làm việc lai (hybrid work) hiện có nhu cầu gia tăng cho các thiết bị điện tử phục vụ hội họp trực tuyến như tai nghe, loa hội nghị, website. Chính vì thế nên việc HP mua lại Poly là nhằm củng cố các dòng sản phẩm và giải pháp mà HP đang đáp ứng cho nhu cầu trên.

Việc HP sáp nhập Poly và mua lại thương hiệu này sẽ giúp mở rộng đáng kể danh mục các giải pháp tích hợp cho làm việc Hybrid của HP và củng cố hơn nữa khả năng thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng cũng như sáng tạo không ngừng của họ.

Sản phẩm của Poly sẽ giúp HP cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh bổ sung vào mảng kinh doanh phụ kiện của mình (bao gồm thiết bị, phần mềm và dịch vụ kỹ thuật số). Qua đó đem đến trải nghiệm tốt hơn cho các khách hàng doanh nghiệp và nhân viên của họ. Cải thiện năng suất và chất lượng làm việc, khả năng bảo mật và quản lý tốt hơn. 

Như thông báo của Poly trên trang chủ của họ tại : www.poly.com

“Sự gia tăng của công việc từ xa và kết hợp (hybrid work) đã tạo ra nhu cầu rất lớn về các giải pháp giúp cho các phương thức mới về hợp tác và đồng sáng tạo trở nên khả thi hơn. Sự kết hợp giữa Poly và HP sẽ mở đường cho chúng tôi tạo ra những trải nghiệm làm việc kết hợp của tương lai. Giờ đây là một công ty, chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn, đổi mới và sáng tạo vì khách hàng và đối tác để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ nhằm xác định lại cách thức hoàn thành công việc hiệu quả hơn.”

HP sáp nhập Poly
Thông báo chính thức về sự sáp nhập của Poly vào HP, trên trang chủ website của Poly.

Lý do vì sao HP mua lại Poly

HP sáp nhập Poly sẽ thay đổi diện mạo trong ngành công nghiệp âm thanh.

HP cho biết việc mua lại này sẽ thúc đẩy chiến lược “tạo ra danh mục sản phẩm tăng trưởng” của công ty và củng cố hơn nữa các cơ hội trong ngành của HP trong lĩnh vực “giải pháp văn phòng kết hợp” nhằm tạo ra giá trị và tăng trưởng bền vững lâu dài của công ty.

Enrique Lores, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của HP cho biết: “Sự nổi lên của Work From Home (làm việc từ xa tại nhà) tạo ra cơ hội chỉ có một lần trong đời để xác định lại cách thức thực hiện và hoàn thành công việc. Sự kết hợp giữa HP và Poly sẽ tạo ra một giải pháp văn phòng lai hàng đầu hiện nay”.

HP cho biết, việc mua lại Poly sẽ giúp công ty củng cố hơn các cơ hội và thế mạnh trong ngành của HP cũng như mở rộng danh mục trong lĩnh vực “ giải pháp văn phòng kết hợp” và tạo ra các giá trị, thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng bền vững về lâu dài của công ty.

Bạn có thể quan tâm:

Thương hiệu Poly ra đời như thế nào?

Xu hướng trong tương lai là các công ty sẽ làm việc nhiều từ xa và kết hợp (Hybrid work). Nơi mọi cuộc họp sẽ qua video, nơi có ít nhất một hoặc nhiều người tham gia từ xa. Tuy nhiên chất lượng cuộc họp có thể bị ảnh hưởng khi trải nghiệm và tương tác qua video có thể rất khác nhau giữa những người trong phòng họp tại công ty hoặc người không có mặt trực tiếp. Từ đó có thể khiến cuộc họp trở nên kém hiệu quả và người làm việc từ xa cảm thấy không được chú trọng, quan tâm.

Thách thức cho vấn đề trên là cần có sự kết hợp tốt giữa phần cứng, phần mềm, dịch vụ kết hợp, hỗ trợ kết nối chuyên nghiệp, hiện đại. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu HP và Poly tạo ra một nhà cung cấp tổng thể các giải pháp cho làm việc Hybrid toàn diện từ đầu đến cuối, dựa vào các thế mạnh bổ sung lẫn nhau của cả 2 thương hiệu

Xem thêm:

Poly được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY của năm 2022

Địa chỉ phân phối sản phẩm Poly chính hãng – uy tín

Bạn muốn tìm nhà phân phối sản phẩm Poly chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh? hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam (EAVN) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Poly tại thị trường Việt Nam. Eternal Asia Việt Nam cung cấp đủ các dòng sản phẩm Poly từ tai nghe văn phòng, tai nghe bluetooth, tai nghe có dây, loa hội nghị, thiết bị camera hội nghị, làm việc từ xa … Một số dòng sản phẩm nổi bật của Poly, được khách hàng đánh giá cao như dòng loa Poly Sync USB và loa Bluetooth ( Poly Sync 10, 20, 40, 60) dành cho hội họp và giải trí. Tai nghe Voyager Focus 2, một những sản phẩm tai nghe bán chạy nhất của Poly, với công nghệ khử tiếng ồn chủ động, khả năng lọc âm cho ra âm thanh tốt, và rõ ràng, trong trẻo trên cả tuyệt vời. 

Tham khảo danh mục các sản phẩm Poly tại đây. https://eascs.com.vn/danh-muc-san-pham/poly/

Nếu bạn có quan tâm và có nhu cầu về các sản phẩm của Poly, đừng ngần ngại liên hệ các số Hotline: (+84) 28 3983 33 99 để được hỗ trợ và tư vấn.

Dưới đây là thông báo chính thức từ hãng

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *