Trình làng ổ cứng Toshiba Enterprise 18TB mới nhất của hãng

Toshiba là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, cho ra đời rất nhiều sản ổ cứng HDD tại Việt Nam phục vụ nhu cầu từ doanh nghiệp đến người dùng cá nhân với dung lượng và hiệu suất tuyệt vời. Trong đó, ổ cứng Toshiba Enterprise đến từ hãng Toshiba chuyên dụng cho máy chủ doanh nghiệp, thiết bị NAS… Theo đó, hãng chuẩn bị cho ra mắt dòng ổ cứng HDD Enterprise 18TB vào gia đình Enterprise. Cùng điểm qua những tính năng nổi bật của model mới nhất này qua những thông tin trong bài viết bên dưới.

Tính năng của ổ cứng Toshiba Enterprise 18TB

Toshiba Enterprise 18TB

Dòng MG09 cung cấp mức dung lượng lên đến 18TB, với kích thước 3.5inch, mang đến hiệu suất 7200 vòng/phút và tích hợp dễ dàng vào máy chủ, hệ thống lữu trữ đám mây cũng như các giải pháp lữu trữ lớn cho doanh nghiệp.

Dòng MG09 có thiết kế niêm kín khí heli thế hệ thứ ba, 9 đĩa của Toshiba và công nghệ Kiểm soát dòng chảy – Ghi từ tính hỗ trợ vi sóng (FC-MAMR), để nâng cao mật độ Ghi từ tính thông thường (CMR) lên 2TB mỗi đĩa, đạt tổng dung lượng 18TB.

Với dung lượng nhiều hơn 12,5% so với model 16TB trước đây, ổ Enterprise 18TB CMR tương thích với nhiều loại thiết bị và hệ điều hành nhất. MG09 được điều chỉnh để thích hợp với khối lượng công việc đọc/ghi tuần tự và ngẫu nhiên trong các trường hợp sử dụng trung tâm dữ liệu truyền thống hoặc quy mô đám mây. MG09 cung cấp hiệu suất 7.200 vòng/phút, xếp hạng khối lượng công việc 550TB/năm và lựa chọn giao diện SATA và SAS — tất cả đều ở dạng hệ số hình thức 3,5 inch tiêu chuẩn công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

toshiba enterprise 18tb

Enterprise 18TB – ổ cứng toshiba mới nhất

Form factor3.5-inch
Interface12 Gbit/s SAS | 6 Gbit/s SATA
Available capacities18TB
RoHS compatibleYes
Halogen FreeYes
Rotational speed7,200 rpm
Buffer size512 MB
Native Command Queing (NCQ)Supported
Workloads550 TB/year
MTTF2,500,000 hours
Unrecoverable error rate1 per 1015 bits read
24/7 operationSupported
Limited warranty5 years

Các lô hàng HDD Enterprise 18TB sẽ dự kiến đến tay khách hàng bắt đầu vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 năm 2021. Theo dõi EAVN để cập nhật tin tức sản phẩm mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *