📢 Thông Báo: Chuyển giao công tác bảo hành Transcend tại Việt Nam

Từ ngày 01.01.2024, EAVN xin thông báo chuyển giao công tác bảo hành sản phẩm Transcend, cũng như dán tem bảo hành cho đơn vị khác.

Eternal Asia Vietnam xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác về việc thay đổi tiếp nhận và hỗ trợ bảo hành Transcend, cũng như hỗ trợ chi phí vận chuyển trong nước cho các đại lý.

❃ Kể từ ngày 01.01.2024, Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Vietnam (EAVN) và Transcend Information Inc. đã thống nhất công tác hỗ trợ bảo hành sản phẩm Transcend do EAVN phân phối trước đó sẽ được chuyển giao cho Công ty TNHH Thương mại Kỹ Thuật Diệp Khánh tiếp nhận. Chi tiết cụ thể như sau:

 1. Từ ngày 01.01.2024, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh sẽ đại diện xử lý Bảo hành cho các sản phẩm Transcend từ các Đại lý và Khách hàng là đối tác của Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Vietnam.
 2. Từ ngày 01.06.2024, Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Vietnam không còn tiếp nhận bảo hành ủy quyền từ Transcend cho các sản phẩm của Hãng. Quý đại lý vui lòng liên hệ Công ty Diệp Khánh để được hỗ trợ.
 3. Transcend sẽ hỗ trợ tất cả chi phí gửi và trả bảo hành từ Đại lý đến Công ty Diệp Khánh và chiều ngược lại. Vui lòng tham khảo quy trình bên dưới:
  • Bước 1: Quý đại lý liên hệ Bộ phận Bảo Hành của công ty Diệp Khánh qua Zalo hoặc điện thoại nếu cần hỗ trợ bảo hành.
   • Liên lạc Anh Nghĩa
   • Zalo: 0785863535
   • Số điện thoại: 028 3862 2626 ext: 108
   • Email: [email protected]
  • Bước 2: Diệp Khánh sẽ lên đơn vận chuyển thông qua Viettel Post và đến thu hàng tại cửa hàng của Quý đại lý.
  • Bước 3: Xử lý bảo hành.
  • Bước 4: Đại lý sẽ nhận được sản phẩm mới nếu hàng bảo hành đáp ứng đủ điều kiện được bảo hành.

Ngoài ra, nếu Quý đại lý có bất cứ thắc mắc nào, có thể liên hệ với Công ty Diệp Khánh qua thông tin trên để được hỗ trợ giải đáp.

Eternal Asia Vietnam trân trọng cảm ơn Quý đại lý đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi cũng như Transcend trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng Eternal Asia Vietnam và Transcend vẫn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong chặng đường kinh doanh phía trước của Quý đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *