WD trở thành nhà tài trợ ổ cứng chính thức của Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM 2024

Ngày 29.03.2024, HIFF – Liên hoan phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh vừa công bố Western Digital là nhà tài trợ ổ cứng lưu trữ dữ liệu đồng hành trong năm 2024.

Western Digital là một trong những thương hiệu dẫn đầu Thế giới về các giải pháp lưu trữ, bao gồm hệ sinh thái WD_BlackSanDisk. Nhãn hàng cung cấp các giải pháp lưu trữ dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm ổ cứng SSD di động, NAS/ổ cứng để bàn, USB SanDisk, ổ cứng game và nhiều giải pháp khác. 

Mới đây nhất, Liên hoan phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh đã công bố Western Digital là nhà tài trợ ổ cứng lưu trữ dữ liệu đồng hành trong năm 2024. Quan hệ hợp tác này không chỉ nhấn mạnh sự quan tâm của thương hiệu đối với nhu cầu của thị trường trong nước, mà còn lần nữa khẳng định cam kết tiên phong trong lĩnh vực công nghệ của WD, cụ thể là đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của ngành điện ảnh toàn cầu.

wd nhà tài trợ ổ cứng chính thức của liên hoan phim quốc tế tp.hcm 2024

Các giải pháp đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau vẫn luôn là thế mạnh của Western Digital. Bên cạnh đó, sản phẩm của thương hiệu cũng được đánh giá cao bởi tính ổn định và độ bền. Đây cũng là tiền đề để WD trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà làm phim, chuyên gia sáng tạo nội dung hay các lĩnh vực liên quan đến đồ họa khác.

Eternal Asia Vietnam tự hào là đối tác chính hãng – nhà phân phối WD chính thức tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3983 3399 hoặc Zalo OA nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ từ Western Digital cho doanh nghiệp của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *