Acer công bố SSD FA200 – Nâng cấp tốc độ lên tầm cao mới

Tháng 12 năm 2023 vừa qua, Acer công bố SSD FA200 thế hệ mới. Đây là dòng ổ cứng Acer SSD gắn trong PCIe 4.0 NVMe 2.0 tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các game thủ và các nhà sáng tạo nội dung.

ổ cứng acer ssd fa200 pcie 4.0 mới

Kết hợp giữa bộ điều khiển hiệu suất cao, IC flash NAND cao cấp và chuẩn kết nối NVMe 2.0 mới nhất, Acer FA200 cung cấp tốc độ đọc tuần tự lên đến 7200MB/s. Thiết kế một mặt của nó đảm bảo tính tương thích trên nhiều thiết bị, từ PC để bàn, laptop cho đến PS5. Đây cũng sẽ là một điểm cộng để nó trở thành một lựa chọn tối ưu để mở rộng và nâng cấp bộ nhớ.

ổ cứng ssd acer fa200 pcie 4.0

Acer SSD FA200

  • Tốc độ đọc và ghi nhanh hơn
  • PCIe Thế hệ 4 x4 NVMe 2.0
  • Thiết kế một mặt
  • Tản nhiệt
  • Quản lý năng lượng
  • Công nghệ HMB, cộng với SLC Cache

Acer FA200 sử dụng bộ điều khiển PCIe Gen 4 x4 tiên tiến với NVMe 2.0, mang đến trải nghiệm cực đỉnh về khả năng phản hồi cho máy tính của bạn. Khởi chạy ứng dụng nhanh như chớp, tải trò chơi nhanh chóng và đa nhiệm liền mạch, và hơn hết, nó sẽ giúp bạn loại bỏ độ trễ khi xử lý đồ họa và chơi game. 

Bên cạnh đó, SSD FA200 còn bao gồm công nghệ Host Memory Buffer (HMB) cùng với bộ đệm SLC, giúp tăng tốc thời gian khởi động máy tính, truyền tệp và tốc độ tải trò chơi. 

Với cơ chế Điều chỉnh nhiệt và Quản lý năng lượng chuyên dụng, Acer FA200 tự động điều chỉnh nhiệt độ hoạt động và mức tiêu thụ điện năng của SSD. Với tấm lót graphene có độ dẫn nhiệt cao, nó đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả khi thực hiện các tác vụ chuyên sâu như thiết kế, kết xuất 3D và chơi game AAA.

Acer SSD FA200 bao gồm một phiên bản tùy chỉnh của Acronis True Image. Phần mềm nhân bản hữu ích này cho phép khả năng backup và truyền dữ liệu dễ dàng. Điều này đảm bảo việc bảo toàn dữ liệu, tính bảo mật và quyền riêng tư của bạn.

Ổ cứng Acer SSD M.2 PCIe 4.0 NVMe 2.0 được công bố với các cấu hình dung lượng: 500GB, 1TB, 2TB và 4TB, hỗ trợ bảo hành 5 năm. Acer FA200 sẽ sớm có mặt tại EAVN – nhà phân phối Acer Storage chính thức tại Việt Nam. Follow Facebook fanpage hoặc Zalo OA của EAVN để cập nhật tin tức mới về Acer Storage nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *