Đại Diện Neo Forza Ghé Thăm & Trao Đổi Hợp Tác Cùng Eternal Asia Vietnam

Tháng 07 năm 2023 đánh dấu sự hợp tác của Eternal Asia Vietnam với Neo Forza – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan về giải pháp bộ nhớ và lưu trữ flash vượt trôi. Đây cũng là một trong những Hãng sản xuất được vô số các game thủ và nhà build PC gaming trên toàn thế giới tin dùng.

Ngày 01 tháng 08 vừa qua, Eternal Asia Vietnam hân hạnh tiếp đón các đại diện đến từ nhãn hàng Neo Forza trong chuyến ghé thăm Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu cho sự hợp tác bền vững giữa hai công ty. EAVN chính thức trở thành nhà phân phối được ủy quyền của Hãng kể từ tháng 07 năm 2023 – mang lại cho thị trường Việt Nam các công nghệ lưu trữ mang tính đổi mới và nhạy bén với thời đại của Neo Forza.

neo forza ghé thăm eternal asia vietnam

Từ trái sang phải: Micheal Koh – EAVN Executive Director, Mr. Linh – EAVN Sales Director, Ms. Như – EAVN Product Manager, Ms. Thu – EAVN Product Manager, Ms. Loan – General Director, Mr. Matthew Tsai – Neo Forza Sales Manager, Mr. Calvin Lim – Neo Forza Director, Mr. Jason Leow – Regional Products GM

Neo Forza là một thương hiệu nổi tiếng thuộc Goldkey Technology Corporation. Kể từ năm 1998, Goldkey đã không ngừng phát triển các module bộ nhớ cũng như lưu trữ flash cho các khách hàng quốc tế. Năm 2018, Neo Forza được thành lập nhằm mang lại các sản phẩm và giải pháp build PC có hiệu suất ổn định với chi phí hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của các game thủ cũng như người hâm mộ. Ngày nay, Neo Forza là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy và liên tục giành được các giải thưởng lớn nhờ vào tầm nhìn khác biệt trên đường đua công nghệ mới.

Nhằm thực hiện Sứ mệnh đa dạng hóa thị trường với những dòng sản phẩm chất lượng cao có mức giá cạnh tranh, Eternal Asia Vietnam sẽ đồng hành cùng Neo Forza trên chặng đường phía trước để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các đại lý phân phối, các đơn vị bán lẻ cũng như những nhà build PC hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *