EAVN tổ chức đào tạo sản phẩm và giải pháp giám sát của Synology cho các đối tác

Sáng ngày 23/5/2023, công ty Eternal Asia Việt Nam (EAVN) kết hợp với Synology đã tổ chức buổi training sản phẩm và giải pháp giám sát camera của Synology dành cho 7 doanh nghiệp là các đối tác mới. Hoạt động đào tạo về sản phẩm Synology thường xuyên được EAVN phối hợp với hãng để tổ chức training cho các đối tác của EAVN.

Tham gia buổi Synology đào tạo có bà Ngọc Lê – Sales Manager đến từ Synology, ông Trần Hiếu Minh – Sales Director mảng dự án của công ty EAVN. Trong phần trình bày của mình, bà Ngọc đã giới thiệu đến cho các đối tác tìm hiểu về lịch sử hình thành, hệ thống phân phối toàn cầu của Synology cũng như các thế mạnh nổi bật của Synology so với đối thủ cạnh tranh hoặc sản phẩm thay thế tương tự.

synology đào tạo
Phần trình bày của bà Ngọc Lê – Công ty Synology

Bà Ngọc Lê đã giới thiệu cho đối tác, doanh nghiệp về các giải pháp lưu trữ dữ liệu cũng như giải pháp giám sát Camera của Synology. Trong đó nhấn mạnh giới thệu các dòng sản phẩm mới mà Synology ra mắt vào những tháng đầu năm 2023. Có thể kể đến như gần 10 sản phẩm mới bao gồm model: DiskStation DS723+DiskStation DS223RackStation SA3410, RackStation SA3610, RackStation SA6400DiskStation DS1823xs+RackStation RS2423+, RackStation RS2423rp+, DiskStation DS423+, DiskStation DS423.

Ngoài ra bà Ngọc Lê cũng giới thiệu 2 model camera mới lần đầu do Synology nghiên cứu và sản xuất đó là 2 Camera Synology: TC500 và BC500 dành cho giám sát trong nhà và ngoài trời. 2 Camera này đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất của Mỹ, quay ngày và ban đêm, kháng nước, chống phá hoại cùng các công nghệ AI thông minh, tiên tiến nhất.

Synology đào tạo
Phần trình bày của ông Minh – Sales Director mảng dự án, công ty EAVN

Ông Trần Hiếu Minh – Sales Director mảng dự án của công ty EAVN cũng trình bày sâu hơn về giải pháp giám sát camera của Synology cho các khách hàng hiểu rõ, đó một trong những giải pháp tốt nhất mà Synology mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm tại văn phòng công ty Eternal Asia Việt Nam

Tìm hiểu sơ lược về thương hiệu Synology

Được thành lập vào năm 2000 tại đảo quốc Đài Loan. Synology có sáu chi nhánh và hơn 1,000 nhân viên trên toàn cầu. Hiện sản phẩm  của công ty được bán tại hơn 120 quốc gia ở khắp các châu lục. Synology đã được hàng ngàn doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Tính đến nay, Synology đã được hơn sáu triệu lượt cài đặt, giúp duy trì và nâng cao hiệu quả, tối ưu hiệu suất hoạt động cho các doanh nghiệp sử dụng. Synology cam kết mang đến cho người những phương pháp quản trị dữ liệu đơn giản, an toàn và đáng tin cậy, bảo mật cao nhất.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Synology được công ty Eternal Asia Việt Nam (EAVN) phân phối 10 năm nay (từ năm 2013), và đây là một trong những thương hiệu chiến lược mà công ty EAVN đang tập trung xây dựng và phát triển thị trường trọng điểm tại Việt Nam.

Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, EAVN tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng:

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *