Hỗ Trợ Của Giải Pháp Synology Trong Công Nghệ Taiwan AI Labs

Được biết đến là tổ chức nghiên cứu trí tuệ nhân tạo phi lợi nhuận đầu tiên của Châu Á, Taiwan AI Labs (AILabs.tw) được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Đài Bắc hướng đến việc xây dựng các giải pháp AI nhằm giải quyết các vấn đề của thế giới bằng cách tận dụng lợi thế độc nhất ở Đài Loan.

 TaiwanAILabs su dung giai phap cong nghe Synology

Với sự góp sức của nhiều nhân tài và chuyên gia trong các lĩnh vực, AILabs.tw đã trở thành đội ngũ dẫn đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong smartcity, chăm sóc sức khỏe hay các tương tác của con người. Trước đó, Taiwan AI Labs cũng có nhiều đóng góp để đối phó với đại dịch toàn cầu bằng cách hợp tác với các cơ quan nhà nước để phát triển chương trình chuẩn đoán COVID-19 tự động. Và mới đây nhất, đơn vị đã ra lời kêu gọi cho một dự án AI được thiết kế để làm cho phẫu thuật phóng xạ trở nên chính xác và dễ tiếp cận hơn, mở ra một chặn đường mới với nhiều điều mà chúng ta thậm chí còn chưa hình dung được.

Taiwan AI Labs

Với khối lượng dữ liệu lớn, đòi hỏi phải xử lý và lưu trữ trong quá trình xây dựng hệ thống AI, đồng thời phải đáp ứng được các nhu cầu khác biệt về cơ sở hạ tầng trong các dự án qua từng giai đoạn, Taiwan AI Labs đã lựa chọn giải pháp lưu trữ hàng đầu của Synology.

Linh hoạt và hiệu quả

Hệ thống lưu trữ doanh nghiệp của Synology là giải pháp linh hoạt có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng – ngày càng đang dạng của Taiwan AI Labs. Bằng khả năng mở rộng và độ tin cậy cao, đội ngũ IT của AILabs.tw đã hướng đến việc sử dụng giải pháp của Synology để tạo ra một cụm lưu trữ mạnh mẽ và toàn diện.

he thong synology all flash

Mặt khác, để đảm bảo độ chính xác về thời gian khi giải quyết khối lượng lớn công việc, hệ thống All-flash của Synology cũng được ứng dụng để hỗ trợ cơ sở hạ tầng, đáp ứng được nhu cầu chuyển dữ liệu nhanh chóng từ kho lưu trữ chính sang các cụm tăng tốc AI hiệu suất cao.

Tự động cấp bộ nhớ

Kubernetes (K8s) – một hệ thống điều phối vùng chứa mã nguồn mở để tự động hóa việc triển khai, mở rộng quy mô và quản lý phần mềm được sử dụng trong mọi ngành nghề – cũng là một phần thiết yếu mà các kỹ sư của đội ngũ tìm cách tích hợp vào cơ sở hạ tầng mới của họ.

giai phap Synology CSI Driver

Hệ thống lưu trữ Synology sử dụng Synology CSI Driver để hỗ trợ quản lý K8s, giúp nó trực tiếp quản lý và sao chép các ổ lưu trữ trên các hệ thống Synology, từ đó tối ưu hóa quy trình quản lý khi xử lý khối lượng công việc đa dạng. Và các cụm Synology High Availability (SHA) đã được ứng dụng để loại bỏ các lỗi đơn trong môi trường sản xuất quan trọng.

giai phap Synology CSI Driver

Hệ thống lưu trữ Synology sử dụng Synology CSI Driver để hỗ trợ quản lý K8s, giúp nó trực tiếp quản lý và sao chép các ổ lưu trữ trên các hệ thống Synology, từ đó tối ưu hóa quy trình quản lý khi xử lý khối lượng công việc đa dạng. Và các cụm Synology High Availability (SHA) đã được ứng dụng để loại bỏ các lỗi đơn trong môi trường sản xuất quan trọng.

Xây dựng “tường thành” dữ liệu theo tiêu chuẩn

Bảo mật dữ liệu là điều quan trọng nhất trong giải pháp lưu trữ dành cho các lĩnh vực yêu cầu khắt khe – bao gồm các tổ chức y tế và cộng đồng. Đây cũng chính là lý do vì sao đội ngũ IT của AILabs.tw lựa chọn các thiết bị thuộc dòng sản phẩm Synology SA để làm server dự phòng chính nhằm tạo ra một kiến trúc sao lưu dữ liệu có khả năng mở rộng cao.

he thong Synology cho doanh nghiep

Không chỉ dừng lại ở khả năng mở rộng, SA Synology còn mang lại hiệu quả chi phí và dễ quản lý trong mọi tình huống. Snapshot Replication hỗ trợ tạo các bản sao tạm thời của các thư mục chia sẻ và LUN. Nó có thể được khôi phục nhanh chóng trong trường hợp vô tình xóa hoặc nhiễm mã độc. Khả năng sử dụng tài nguyên và lưu trữ hiệu quả khiến giải pháp này trở nên lý tưởng cho các mô hình triển khai yêu cầu tốc độ nhanh.

Quản lý đa dạng dữ liệu

Các giải pháp Synology tạo nền tảng vững chắc cho cơ sở hạ tầng lưu trữ của Taiwan AI Labs từ giai đoạn hình thành ý tưởng đến thực thi và hỗ trợ cuối. Phương thức tiếp cận hiệu quả của Synology đến công tác quản lý sẽ giúp đội ngũ tập trung vào hoạt động nghiên cứu mà không cần phải lo lắng về an toàn dữ liệu và giới hạn của cơ sở hạ tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *