Nhà phân phối Transcend chính thức tại Việt Nam – Eternal Asia Việt Nam

Eternal Asia Việt Nam – Nhà phân phối Transcend chính thức tại Việt Nam

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn EAVN. Chúng tôi luôn khẳng định vị thế của một nhà phân phối các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự được các đối tác uy tín trên thế giới tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Theo đó, EAVN đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Transcend Vietnam kể từ 09/09/2020. Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý khách hàng, Quý đối tác các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Sản phẩm EAVN phân phối bao gồm: Thẻ Nhớ, USB, SSD, Dram, và Camera Hành Trình.

nhà phân phối transcend

Với EAVN, sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi cố gắng và tự tin tiến những bước xa hơn trong tương lai.

Đôi nét về thương hiệu Transcend

Transcend được thành lập vào 1988 bởi ông Chung-Won Shu, Peter, trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan. Ngày nay, Transcend trở thành một thương hiệu hàng đầu toàn cầu về lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và các sản phẩm công nghiệp với 13 văn phòng trên toàn thế giới.

Transcend sở hữu hơn 2000 sản phẩm, bao gồm: bộ nhớ, thẻ nhớ flash, ổ flash USB, máy nghe nhạc, đầu đọc thẻ, ổ cứng,… đáp ứng hầu hết nhu cầu liên quan đến bộ nhớ. Ngoài ra, hãng còn tạo ra các xu hướng bằng cách phát triển các thiết bị ngoại vi mới, công nghệ cao hiện đại.

ETERNAL ASIA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HỒ CHÍ MINH

Unit 702 Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Q.8

HÀ NỘI

Căn nhà B5 khu nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

ĐÀ NẴNG

Synology DiskStation DS918+ 391/4 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *