Đại diện tổng Công Ty Eternal Asia Pte Ltd. ​Singapore viếng thăm Eternal Asia Việt Nam

Từ ngày 08 đến ngày 10/02/2023 vừa qua, Eternal Asia Việt Nam (EAVN) đã vinh hạnh được đón tiếp đoàn đại diện của Eternal Asia Pte Ltd. ​Singapore viếng thăm Eternal Asia Việt Nam ở cơ sở chính của EAVN tại Hồ Chí minh. Trong buổi làm việc, đôi bên đã trao đổi về mối quan hệ hợp tác trong thời gian vừa qua, cũng như thảo luận về kế hoạch phát triển thị trường và đẩy mạnh doanh số hiệu quả trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc có ông Micheal Koh – Executive Director và Bà Tăng Mỹ Loan – General Director đã đại diện EAVN, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ông Jason Leow – Regional Products GM, Asri Salleh – Group CEO, Andrew Goh -Executive Vice President vì đã dành thời gian đến thăm Eternal Asia Việt Nam, qua đó cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp từ phía tổng công ty trong thời gian vừa qua.

Eternal Asia Pte Ltd. ​Singapore viếng thăm Eternal Asia Việt Nam
Từ trái sang phải: Ông Jason Leow – Regional Products GM, Asri Salleh – Group CEO, Bà Tăng Mỹ Loan – General Director, ông Micheal Koh – Executive Director, Andrew Goh -Executive Vice President

Đại diện tổng công ty đã rất cảm kích vì sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo của EAVN. Eternal Asia Pte Ltd. ​Singapore vẫn luôn coi EAVN  và Việt Nam là thị trường chiến lược trong mục tiêu mở rộng thị phần và phát triển mở rộng thị trường sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Đôi bên hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả để đạt mục tiêu kinh doanh mà hai bên đã đề ra.

Eternal Asia Pte Ltd. ​Singapore viếng thăm Eternal Asia Việt Nam
Chụp ảnh lưu niệm của đại diện các bên Eternal Asia Pte Ltd. ​Singapore đến thăm Eternal Asia Việt Nam (EAVN)

Chuyến viếng thăm và làm việc lần này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quan hệ hợp tác giữa Eternal Asia Pte Ltd. ​Singapore và Eternal Asia Việt Nam.

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng:

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *